Công ty TNHH Tiến Hiếu – TOP 10 Thương hiệu vì Môi trường xanh Quốc Gia

   Công ty TNHH Tiến Hiếu – Đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm giấy sinh hoạt đã đặt dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển, đã được ghi danh vào top thương hiệu sở hữu các sản phẩm an toàn, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng Việt và môi trường.
Ngày 23/7 vừa qua, dưới sự bảo trợ và tư vấn tổ chức của Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam (VICETA), Công ty Cổ phần Tư Vấn và Phát Triển Truyền Thông Brand Vina cùng các cơ quan báo chí truyền hình Hà Nội thực hiện tổ chức chương trình truyền thông “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc Gia năm 2022”.
Chương trình đã trao tặng hơn 50 giải thưởng cho các doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở y tế xanh – sạch – thân thiện tiêu biểu năm 2022.
Công ty TNHH Tiến Hiếu đã vinh dự được vinh danh trong “Top 10 Thương Hiệu Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia”, đây có thể coi là thành quả xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực và cống hiến tận tâm.

Công Ty TNHH Tiến Hiếu – Top 10 Thương Hiệu Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia

   Chương trình được thực hiện với mục đích góp phần tuyên truyền tới toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường, phát huy phong trào bảo vệ môi trường tới từng tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp phát triển kinh tế bền vững gắn liền công tác bảo vệ môi trường.
Với hơn 20 năm sản xuất các loại khăn giấy, giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 – 2015. Sản phẩm của Tiên Hiếu được sản xuất từ 100% giấy không tái sinh nhập khẩu từ nước ngoài.
Cùng với khát khao cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm giấy chất lượng với giá cả phải chăng, Tiến Hiếu luôn đặt sự trung thực, trách nhiệm lên hàng đầu ở mỗi quy trình sản xuất để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp. Từ đó, Tiến Hiếu đang dần khẳng định vị trí vững chắc của mình trong ngành sản xuất các loại giấy sinh hoạt tại thị trường Việt Nam.
Đến nay, Tiến Hiếu đã trở thành thương hiệu giấy quen thuộc trong đời sống thường nhật của người Việt như: Giấy Hà Nội Silk, Fairy, BiBi,… cùng nhiều các dòng sản phẩm uy tín khác.

Tiến Hiếu đã trở thành thương hiệu giấy quen thuộc trong đời sống thường nhật của người Việt

   Không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp và công nghệ trong dây chuyền sản xuất, nhờ đó Tiến Hiếu đã luôn đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt một cách nhanh chóng, kịp thời.
Đồng thời sự tận tâm, lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để phát triển, hoàn thiện, đã khiến Tiến Hiếu tiến ngày một xa hơn, đến được với đông đảo khách hàng hơn và đón nhận lại được sự tin tưởng cao nhất.
Để có được sự thành công của hiện tại, không chỉ tập trung vào mô hình sản xuất mà đội ngũ nhân sự, chuyên viên của Tiến Hiếu cũng đều được đào tạo chuyên sâu về mặt đạo đức, phẩm chất cho đến tay nghề. Từ giá trị cốt lõi tốt đẹp đó đã đưa ra những sản phẩm bảo vệ được sức khỏe người dùng, bảo vệ được môi trường “xanh”.
Đặt mục tiêu định hướng sẽ góp phần xây dựng một ngành giấy tại Việt Nam an toàn, chuyên nghiệp, đặc biệt là phải bảo vệ được môi trường, bảo vệ được con người, Tiến Hiếu luôn cam kết chất lượng ở từng sản phẩm của mình trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó, xúc tiến nhanh hơn khát vọng trở thành đơn vị số 1 Việt Nam trong ngành sản xuất giấy sinh hoạt.

Công ty TNHH Tiến Hiếu – Cả triệu niềm tin của người Việt

   Góp mặt trong một sân chơi lớn như chương trình truyền thông “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc Gia năm 2022” cũng là cách để Tiến Hiếu có điều kiện giao lưu học hỏi với các đơn vị kinh doanh khác.
Bởi chương trình còn có mục đích tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, hướng cộng đồng các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp theo xu hướng đầu tư, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng quy trình hoạt động khép kín, thúc đẩy sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; giảm cường độ phát thải; xanh hóa sản xuất; xanh hóa lối sống, thể hiện nâng cao trách nhiệm với xã hội. Từ đó tạo ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín, hướng tới lợi ích, sức khỏe của khách hàng thị trường trong nước và quốc tế.

Dương Linh

Cùng chuyên mục