Allegro Hội An – A Little Luxury Hotel & Spa – Top 10 Khách Sạn Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Hotels năm 2023.

Ngày 20/7 vừa qua, chương trình truyền thông “Xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” lần thứ 9 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam – Trung tâm nghệ Thuật Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên đài VTC6. Đây là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các khách sạn, resort đã có những cống hiến tích cực trong các hoạt động bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và thân thiện. Khách sạn Allegro Hội An – A Little Luxury Hotel & Spa là một trong những khách sạn được vinh danh Top 10 Khách Sạn Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Hotels năm 2023.

Nhắc đến những điểm lưu trú nổi bật tại Hội An, không ít du khách sẽ nghĩ ngay đến Khách sạn Allegro Hội An – A Little Luxury Hotel & Spa, đại diện tiêu biểu cho dòng Little Luxury của Tập đoàn Little Hội An Group. Allegro Hội An toạ lạc ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố, cách Chùa Cầu chỉ vài bước chân. Với 93 phòng được thiết kế cổ điển, hài hoà tao nhã là sự giao thoa giữa những nét duyên dáng quyến rũ của kiến trúc bản địa kết hợp những nét hiện đại, là giao thoa giữa kiến trúc Á Đông và kiến trúc phương Tây. Tiện nghi cao cấp nhưng vẫn mang đậm dấu ấn nghệ thuật Hội An xưa, vẻ đẹp của thành phố cổ kính này được truyền tải đến với du khách thông qua từng chi tiết của khách sạn. Tất cả hoà quyện, mang đến cho bạn bầu không gian ấm áp lý tưởng để bạn thư giãn hoàn toàn và hòa mình vào nhịp sống yên ả của Hội An thanh bình.

Bên cạnh đó, việc bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức giữ gìn môi trường thân thiện, xanh sạch cũng là mục tiêu hàng đầu được chúng tôi đặt ra. Với tâm niệm “Tấm lòng của người địa phương”, Allegro Hội An  thuộc tập đoàn Little Hoi An Group luôn là một mái nhà ấm áp dành cho tất cả mọi du khách gần xa. Bằng những cống hiến đặc sắc, chúng tôi hy vọng thương hiệu của mình sẽ ngày càng vang xa để đến gần hơn với trái tim của tất cả du khách trên mọi miền đất nước và du khách quốc tế.

Cùng với sự phát triển ngày nay khách sạn Allegro Hội An – A Little Luxury Hotel & Spa cũng đã nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ; ứng dụng công nghệ mới và đưa vào sử dụng như: Đèn năng lượng mặt trời, Điện năng lượng mặt trời, Tái chế rác thải.

Qua quá trình nỗ lực phát triển Allegro Hội An cũng đạt được nhiều thành tích như : giải The best small hotel Viet Nam của Haute Grandeur trao tặng năm 2022, giải the 2023 winners of Travelers Choice – Best of the best hotels ( Top hotels – Vietnam) của Tripadvisor trao tăng năm 2023.

Cùng chuyên mục