Công ty Cổ phần Sắt tráng men – Nhôm Hải Phòng Uy Tín Khẳng Định Thương Hiệu

Gần 60 năm hoạt động trong ngành sản xuất nhôm, nhôm lá, sắt tráng men…, Công ty CP Sắt tráng men – Nhôm Hải Phòng (HALECO) không ngừng phát huy truyền thống thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường với những sản phẩm chất lượng, an toàn mang đậm bản sắc Việt.
Được thành lập từ cuối những năm 1960, đến năm 2004 HALECO chuyển đổi thành Công ty cổ phần Sắt tráng men – nhôm Hải Phòng. Trải qua các giai đoạn phát triển, Công ty không ngừng nỗ lực đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, đổi mới máy móc thiết bị, công nghệ để nâng cao năng lực hoạt động và sức cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả nước.
Để nâng cao sản lượng cung cấp cho thị trường, Công ty đã mở rộng quy mô nhà xưởng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến kiểu dáng, mẫu mã các mặt hàng. Ngoài các sản phẩm truyền thống được khách hàng tin dùng bao năm qua như: nồi, ấm, chõ xôi, chậu mâm, cặp lồng, xoong, chảo, lập là, khay, bát, đĩa, ca, hàng gia dụng kim khí và bảng, biển là những vật dụng hết sức thân quen gần gũi với người tiêu dùng Việt, Công ty còn nghiên cứu phát triển các sản phẩm đặc dụng như mâm, chậu inox, bộ bát trụ inox, … chất lượng vượt trội, mẫu mã phong phú bắt mắt.
Các sản phẩm với hình ảnh con chim bồ câu và dòng chữ “Sắt tráng men – Nhôm Hải Phòng” đến nay đã trở nên quen thuộc với rộng rãi người tiêu dùng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm nhôm, sắt tráng men, inox của HALECO hoàn toàn không qua xử lý bằng hóa chất nên đảm bảo an toàn cho mọi gia đình. Và các dòng sản phẩm cao cấp mang đậm bản sắc Việt được bày bán tại các siêu thị, các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… giúp đến tay người tiêu dùng dễ dàng, thuận tiện hơn.
Để đạt được những kết quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ngoài việc đề ra phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể, phát huy năng lực của đội ngũ lao động, Công ty còn phối hợp chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, đảm bảo đời sống, việc làm và thu nhập của người lao động. Đồng thời xây dựng mối quan hệ hài hòa, thân thiện giữa mọi thành viên, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cũng như nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.
Với gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhôm, nhôm lá, sắt tráng men, men và inox, Công ty Cổ phần Sắt tráng men – Nhôm Hải Phòng luôn được khách hàng đánh giá cao và trở thành thương hiệu quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình.
Đặc biệt, từ năm 1999 đến nay, các sản phẩm của công ty càng chiếm được sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng khi luôn được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Đến với Công ty Cổ phần Sắt tráng men – Nhôm Hải Phòng, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho gian bếp nhà mình những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, bắt mắt. Đặc biệt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả sản phẩm đều được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt giúp đảm bảo tối đa tính an toàn cũng tiện lợi của từng sản phẩm.

Cùng chuyên mục