Công Ty Cổ Phần – Tổng Công Ty Nước – Môi Trường Bình Dương đạt top 10 Doanh nghiệp phát triển Kinh tế xanh bền vững

Công Ty Cổ Phần – Tổng Công Ty Nước – Môi Trường Bình Dương

Ngày 20/7/2023 vừa qua,dưới sự bảo trợ, tư vấn của Hiệp hội Thông tin, Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam – Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Truyền thông Brand Vina phối hợp tổ chức Chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế xanh Quốc gia” lần thứ 9. Đây là chương trình thường niên nhằm biểu dương các tổ chức áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, ưu tiên “công nghiệp hoá sạch”, xây dựng nền “công nghiệp xanh”. Công Ty Cổ Phần – Tổng Công Ty Nước – Môi Trường Bình Dương  được vinh danh trong Top 10 “Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế xanh bền vững” và Nhà máy của Công ty nằm trong Top 10 “Nhà máy xanh thân thiện” 2023. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật để phát triển nền kinh tế xanh, bền vững.
Tăng trưởng xanh đã trở thành xu thế tất yếu trong tăng trưởng kinh tế thúc đẩy các quốc gia đạt được thịnh vượng toàn diện. Việc có mặt trong danh sách Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế xanh bền vững vầ Nhà máy xanh thân thiện cho thấy nỗ lực nghiêm túc của công ty trong chiến lược phát triển toàn diện chuỗi giá trị bền vững, góp phần đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng của Việt Nam theo chiều sâu, đề cao chất lượng và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần – Tổng Công Ty Nước – Môi Trường Bình Dương đạt top 10 Doanh nghiệp phát triển Kinh tế xanh bền vững

Trải qua chặng đường hơn 30 năm đầu tư và phát triển, khởi nghiệp từ những ngày đầu còn vô cùng khó khăn với công suất ban đầu chỉ 5.000m3/ngày đêm. Đến nay, công suất cấp nước vượt 760.000 m3/ngày đêm, tăng hơn 150 lần, CBCNV tăng 50 lần, phục vụ 100% các đô thị trong tỉnh và trên 80 xã vùng ven đô thị, nước sạch cũng đáp ứng các nhu cầu của các cơ sở sản xuất trong tỉnh với giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực. Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì môi trường bền vững”, mọi hoạt động của Công ty đều lấy con người làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ ưu việt, thân thiện môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình theo hướng tuần hoàn ở các lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải và rác thải, với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh nhà, nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi có yêu cầu về dịch vụ liên quan.

Về cấp nước: luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ cấp nước Là đơn vị kinh doanh nước sạch, bảo đảm cung cấp nước đầy đủ cho mọi đối tượng khách hàng với chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Về xử lý rác: luôn sử dụng công nghệ tối ưu, an toàn môi trường, xử lý triệt để, sạch sẽ Là đơn vị thu gom, xử lý, tái chế rác tốt nhất trên địa bàn Bình Dương với công nghệ xử lý hoàn hảo và tạo ra nhiều sản phẩm có ích cho xã hội; giữ vững lá cờ đầu trong ngành xử lý môi trường trên cả nước.

Về xử lý nước thải: thu gom xử lý, chất lượng cao nhất, văn minh Là đơn vị vận hành, bảo trì hệ thống thu gom xử lý nước thải tốt nhất; đảm bảo nhiều hộ dân được đấu nối hệ thống nước thải gia đình vào hệ thống chung với hệ thống thu gom tiên tiến, văn minh, chất lượng xử lý đạt chuẩn cao nhất (loại A).

Giá trị cốt lõi của Công ty:

  • Năng động: Chủ động và tích cực trong suy nghĩ, làm việc với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, linh hoạt để giải quyết vấn đề, đưa công ty phát triển bền vững.
  • Khoa học:

– Áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc

– Kế hoạch, phương hướng hoạt động phải logic, giải pháp đi kèm hợp lý.

  • Sinh thái: Mục tiêu tạo môi trường sống phải xanh – sạch – an toàn bền vững, không vì lợi ích cá nhân mà gây ô nhiễm môi trường.
  • Trao quyền: Công nhận rằng đội ngũ nhân viên là yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công; cho phép mọi người tạo ra ảnh hưởng cá nhân tích cực đồng thời đáng tin cậy bởi những hành vi và kết quả mà họ mang đến cho cộng đồng, khách hàng và các cổ đông của chúng ta.
  • Liêm chính: Duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, tôn trọng các cam kết của chúng ta và cởi mở trung thực trong mọi công việc chúng ta làm.
  • Hợp tác: Xây Dựng các nhóm làm việc tập thể để tận dụng các kinh nghiệm và chuyên môn của tập thể nhằm tìm ra các giải pháp đa dạng cho khách hàng của chúng ta.

 

Cùng chuyên mục