Công Ty TNHH Đức Anh – Phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường

Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh hiện đang là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm keo dán hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường nhiều loại keo từ gia dụng cho đến chuyên dụng phù hợp với mọi đối tượng và mục đích  của khách hàng. Thích ứng tốt trên các loại chất liệu riêng biệt để từ đó đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng như Keo 502 đa năng, keo 502  đa dụng,  keo 502 chuyên dụng, keo  ab, keo epoxy chuyên dụng keo tạo roang, đĩa xếp, nhám vòng, nhám cuộn với giá thành hợp lý làm hài lòng tất cả những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Đức Anh Bond.

Năm 2002 với số vốn ít ỏi chỉ 11 triệu đồng chúng tôi đã nhâp nguyên liệu, tự đóng gói và thành lập công ty với tên gọi “Cơ sở sản xuất Đức Thắng” tại 23 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân Hà Nội.Tuy nhiên thời điểm này nhà kho, nhà xưởng còn chật hẹp,kinh nghiệm còn ít, sản xuất gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với quyết tâm vượt lên trên mọi thử thách chúng tôi đã dồn tâm sức nghiên cứu thành công keo 502 ban đầu thành keo dán chuyên dụng cho ngành gỗ, ngành nhựa mà đặc biệt cho ngành tranh đá quý và đá bán quý, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng vì vậy sau 1 năm di vào hoạt động sản phẩm keo dán của cơ sở Đức Thắng đã được người tiêu dùng ưa thích.
Nhằm mở rộng quy mô sản xuất đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Anh( sau này đổi tên thành là Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh) chính thức được thành lập vào ngày 31/8/2003. Cơ sở sản xuất chuyển về phường Ngọc Thụy, quận Long Biên ngày nay. Đến Năm 2006 chúng tôi chuyển về địa chỉ mới tại Cống thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội với nhà máy rộng 4500m2, nằm trong khuôn viên rộng 13000m2, với không gian khang trang sạch đẹp đảm bảo chất lượng sản xuất cũng như đời sống tinh thần cho người lao động.

Sau 15 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH SX Đức Anh hiện đã trở thành nhà sản xuất và phân phối keo dán 502 số 1 Việt Nam. Với gần 3000 đại lý trên khắp cả nước. Keo dán 502 đã có mặt trong mỗi gia đình gắn liền với cuộc sống thường nhật hoạt động kinh doanh sản xuất của nhiều người.
Công ty TNHH Sản xuất Đức Anh đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như:
– Giải quả cầu vàng việt nam,
– Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng việt nam chất lượng phù hợp tiêu chuẩn,
– Chứng nhận sản phẩm tin cậy,
– Huy chương vàng chất lượng sản phẩm ngành xây dựng,
– Đạt danh hiệu doanh nghiệp việt nam vàng.
– Huy chương vàng sản phẩm keo 502…

Cùng chuyên mục