Công ty TNHH May Mặc EXCEL Việt Nam phát triển kinh tế nói không với hủy hoại môi trường

Công ty TNHH May Mặc EXCEL Việt Nam thuộc tập đoàn New World Fashion có 100% vốn đầu tư của nước ngoài. UBND Tỉnh Ninh Bình cấp giấy phép kinh doanh tháng 10 năm 2008. Trụ sở đặt tại Khu Phố 5- Thị Trấn Yên Ninh – Huyện Yên Khánh – Tỉnh Ninh Bình.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công và kinh doanh xuất nhập khẩu hàng may mặc. Sản phẩm chính là hàng thời trang chất lượng cao cho các nhãn hàng thương hiệu trên thế giới như :Mano ; GU, Tesco; Topshop; ShopDirect…

Với bản lĩnh kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty,  EXCEL đã Giải quyết việc làm cho 1750 lao động địa phương góp phần đảm bảo an ninh xã hội, tăng thu cho ngân sách địa phương, tăng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may.

Tác động môi trường. Chúng tôi hiểu sự tác động không tốt đến môi trường sẽ gây hiệu quả nghiêm trọng cho con người và kinh tế của Doanh nghiệp nên ngay từ ngày đầu xây dựng  EXCEL đã luôn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường. Thực hiện xây dựng Đề án bảo vệ môi trường, Sổ Đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại, Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước. Trong quá trình hoạt động EXCEL đã trồng các cây xanh, tạo vườn cỏ trong khuôn viên công ty rộng 1.500 m2. Hàng năm công ty chi phí cho công tác bảo vệ môi trường là khoảng 200 triệu đồng.

Công  ty chúng tôi đã xin Uỷ ban Nhân Dân tỉnh Ninh Bình cấp thêm 2hecta đất và đã được UBND tỉnh Ninh để thực hiện chủ trương xây dựng nhà máy xanh thân thiện: Friendly –Green Factory theo tiêu chuẩn Châu Âu. Song song với đó là các hạng mục công trình như siêu thị, nhà trẻ mẫu giáo, khu vui chơi thể thao kết hợp Công viên xanh…

Ngày 07/10/2017 vừa qua EXCEL Việt Nam đã vinh dự được TW Hội Kinh Tế Môi Trường Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí trao tặng bằng chứng nhận danh hiệu “Nhà Máy Xanh Thân Thiện” năm 2017.

Bà Lưu Thị Việt Hường – Tổng GĐ Công ty TNHH May Mặc EXCEL Việt Nam nhận văn bằng chứng nhận đạt Nhà máy xanh thân thiện năm 2017

Đây là món quà ý nghĩa, ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng phát triển nền kinh tế xanh Quốc Gia. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển kinh tế xanh – phát triển kinh tế nói không với hủy hoại môi trường!

                                                                                  THVMT

 

 

 

Cùng chuyên mục