FATACO – Người bạn thân thiết của mọi gia đình

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Phát Thành (FATACO.) đã lưu hành hơn 5.000 mẫu sản phẩm nhựa làm bằng nguyên liệu Melamine, Plastic, PP, Acrylic, PE, … ra thị trường, trong đó 60% sản lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường nội địa và 40% còn lại là xuất khẩu qua thị trường 20 quốc gia như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Thuỵ Điển, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á….
Từ một doanh nghiệp nhỏ thành lập ngày 23 tháng 10 năm 1992, với tổng diện tích nhà xưởng chỉ khoảng 1.000m2, cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật còn nhiều hạn chế: nguồn nhân lực chưa đến 20 người và máy móc thiết bị chỉ có khoảng 5 dàn máy cùng một vài bộ khuôn tiêu biểu, nhưng nhờ sự quyết tâm, đoàn kết và đồng lòng của ban Giám Đốc cùng với toàn thể công nhân viên, FATACO đã từng bước khẳng định vị trí, vai trò của một nhà sản xuất kinh doanh uy tín, chất lượng trong nhóm ngành nhựa Việt Nam, đồng thời là một địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình nói riêng và của người tiêu dùng nói chung. Hơn 27 năm qua, với tiêu chí không ngừng phấn đấu và phát triển, FATACO đã và đang chú trọng vào công tác đầu tư công nghệ, nâng cao tay nghề, đa dạng hoá sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước. FATACO sẽ luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.
Chuyên sản xuất & cung cấp
Các mặt hàng gia dụng bằng nhựa MELAMINE như: chén, dĩa, tô, khay, thố, muỗng, nĩa, cà mên, vá súp, gạt tàn thuốc, ly tách các loại với mẫu mã đa dạng.
Các mặt hàng gia dụng bằng nhựa ACRYLIC, PC trong suốt như thủy tinh và các mặt hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp bằng Plastic (PP, PE, ABS, etc.)
Các mặt hàng nhựa Sinh Học Tự Hủy thân thiện với môi trường như: khay, hộp, ly, ống hút.
Năng lực sản xuất
Nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại 2909, Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM với tổng diện tích rộng trên 50.000 mét vuông cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và vẫn đang được tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
350 chuyền máy chuyên sản xuất những sản phẩm nhựa MELAMINE cao cấp với trên 5.000 khuôn khác nhau và 100 máy ép phun từ 80 tấn đến 2.000 tấn để sản xuất các mặt hàng như Acrylic, PC, Plastic (PP, PE, ABS,…)
Thị trường
Sản phẩm đã xuất khẩu sang các nước: Úc, Mỹ, Nga, Canada, Thụy Điển, Anh, Pháp, Campuchia, Thái Lan, Lào, Tân Tây Lan, Indonesia, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Na Uy, Đức, Singapore…
Chất lượng sản phẩm
Sản phẩm của Công ty đã được Công ty SGS, Eurofins, Viện Y Tế Công Cộng, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 và Chi Cục Đo Lường Chất Lượng Tp. HCM kiểm nghiệm và công nhận đạt chất lượng theo quy chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm)
Hệ thống quản lý chất lượng
Các quy trình sản xuất của FATACO được áp dụng và quản lý nghiêm ngặt theo hệ thống ISO 9001:2015, thể hiện sự cam kết của FATACO luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin xin liên hệ

CÔNG TY THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT PHÁT THÀNH (FATACO., LTD.)
149 Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, TPHCM
Tel: (028) 3962 9026 – Fax: (028) 3962 9233

Cùng chuyên mục