Khách sạn Phụng Hưng Phú Quốc vào top 50 “Khách Sạn Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Hotels” năm 2023

Ngày 20/7 vừa qua, tại Nhà hát Ca múa Nhạc Việt Nam – Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ, Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết chương trình truyền thông thường niên “Xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh Quốc gia” dưới sự tư vấn và phối kết hợp thực hiện tổ chức chương trình của Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam – Hiệp hội Thông tin, tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam và các cơ quan liên quan. Đây là năm thứ 9 chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy các hoạt động hưởng ứng chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh, ghi nhận, biểu dương những nhân tố đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội đi đôi với bảo vệ môi trường. Trong khuân khổ chương trình Phụng Hưng Hotels là một trong những đơn vị uy tín được nhận chứng nhận “Khách Sạn Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Hotels” năm 2023.

Là một trong những khách sạn đầu tiên và nổi tiếng tại Nam đảo Ngọc Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 3 sao, Khách sạn Phụng Hưng Phú Quốc đã đi qua nhiều giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Năm 2018, khai trương và bắt đầu phục vụ khách hàng, Với mục tiêu mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng. Xây dựng kiến trúc hiện đại và sang trọng, khách sạn được thiết kế để hài hòa với thiên nhiên xung quanh, tận dụng được tối đa tiềm năng của bãi biển đẹp.

Khách sạn Phụng Hưng Boutique Phú Quốc

Tai đây Phụng Hưng Boutique Hotel cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: lưu trú, trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới và các dịch vụ liên quan đến phục vụ khách du lịch. Với phương châm kinh doanh và phát triển bền vững, Phụng Hưng Boutique Hotel hiểu rằng vấn đề bảo vệ môi trường là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, Phụng Hưng Boutique Hotel luôn tập huấn và quán triệt đội ngũ nhân sự phải hiểu rõ tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và đồng thời có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường (ví dụ: ưu tiên sử dụng vật dụng thân thiện với môi trường, tái sử dụng vật liệu nhựa. hạn chế sử dụng túi ni lon, phân loại rác và tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường của địa phương….)

Trong những năm qua Phục Hưng Boutique Hotel đã đạt những thành tích đáng kể và nhận được nhiều khen thưởng từ cơ quan trung ương và địa phương.

Cùng chuyên mục