Khách Sạn Sài Gòn – Phú Yên – Khách Sạn Vì Môi Trường Xanh

Tự hào là một trong số ít khách sạn trong nước được công nhận danh hiệu “Khách sạn xanh” – Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên một lần nữa khẳng định thương hiệu tại thành phố Tuy Hòa xinh đẹp cũng như trên cả nước.
Việc được Trung Ương Hội Kinh tế Môi trường thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam vinh danh là thêm một dấu son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên.
Sáng nay 22/06, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, ban tổ chức chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền Kinh tế Xanh Quốc gia 2019” đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho hàng chục doanh nghiệp theo nhiều hạng mục khác nhau. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những cống hiến tích cực trong hoạt động trách nhiệm với môi trường, với xã hội.
Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên vinh dự được vinh danh trong hạng mục “Khách sạn xanh”, cùng nhiều tên tuổi lớn của ngành kinh doanh khách sạnViệt Nam như Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Khách sạn Vạn Phát RiverSide Cần Thơ,…

Với phương châm kinh doanh, xây dựng khách sạn theo mô hình xanh là một trong những tôn chỉ từ ngày đầu của khách sạn. Khách sạn Sài Gòn- Phú Yên có quy trình quản lý và xử lý chất thải, rác thải nghiêm ngặt, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Tất cả các loại rác được phân loại tại nguồn rác thành 03 loại cơ bản:
– Loại 1: Đối với rác tái chế bao gồm chai nước, lon, giấy vụn, thùng cartoon,… Một phần sẽ tái sử dụng và một phần sẽ thanh lý phế liệu.
– Loại 2: Đối với rác vô cơ bao gồm sành sứ, than, ly tách,… sẽ gom vào thùng rác chứa rác vô cơ để đơn vị thu gom rác thu gom và xử lý.
– Loại 3: Đối với rác hữu cơ bao gồm rau củ, thức ăn thừa,… se gom vào thùng rác chứa rác hữu cơ để đơn vị thu gom rác thu gom và xử lý.

Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên là khách sạn 4 sao, thuộc hệ thống Saigontourist, tọa lạc tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, nơi yêu thích nhất của du khách thập phương khi ghé thăm thành phố biển Tuy Hòa xinh đẹp.

Khách sạn có vị trí lý tưởng, nằm gần biển, chỉ mất vài phút là có thể ngắm toàn cảnh thành phố Tuy Hòa. hơn thế nữa từ các tầng trong khách sạn quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Tuy Hòa.

Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên được thiết kế và trang trí hiện đại đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 4 sao với 87 phòng ngủ đẳng cấp chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho quý khách đến công tác và du lịch tại nơi đây.

Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên với nhiều dịch vụ: khu ẩm thực, café, chuyên tổ chức các sự kiện, tiệc hội nghị, liên hoan, tiệc cưới,….sẽ đáp ứng được hết những nhu cầu của quý khách.

Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên chính là một điểm nghỉ chân tuyệt vời tại thành phố Tuy Hòa xinh đẹp

 

Cùng chuyên mục