Khu công nghiệp Long Hậu – “Khu công nghiệp xanh” vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Sáng ngày 19/07/2020 vừa qua, Hiệp Hội Thông Tin, Tư Vấn Kinh Tế Thương Mại Việt Nam thuộc Bộ Công Thương tổ chức tổng kết chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc gia” năm 2020. Công Ty Cổ Phần Long Hậu – Khu Công Nghiệp Long Hậu vinh dự nhận giải thưởng “Khu Công Nghiệp Xanh – The Green Industrial Park” 2020.

Ông Nguyễn Phương Lâm – Giám đốc Quản lý hệ thống, hành chính nhân sự Công Ty Cổ Phần Long Hậu đại diện đơn vị lên nhận giải.

Tự hào là một trong số ít đơn vị được công nhận danh hiệu “Khu Công Nghiệp Xanh – The Green Industrial Park” – Công Ty Cổ Phần Long Hậu – Khu Công Nghiệp Long Hậu một lần nữa khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình trên cả nước.
Việc được Hiệp Hội Thông Tin, Tư Vấn Kinh Tế Thương Mại Việt Nam thuộc Bộ Công Thương vinh danh là thêm một dấu son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Khu Công Nghiệp Long Hậu nói riêng và Công Ty Cổ Phần Long Hậu nói chung.
Được thành lập vào ngày 23/05/2006, Công ty CP Long Hậu (mã chứng khoán LHG) là chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu với tổng diện tích gần 500 ha, được chia thành các giai đoạn: KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha (năm 2006), KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48 ha (năm 2009), Khu dân cư – Tái định cư xã Long Hậu quy mô 55 ha (năm 2009) và nay là KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 quy mô 123,98 ha.
KCN Long Hậu tiên phong đa dạng các giải pháp cho thuê theo nhu cầu doanh nghiệp, mang đến cho nhà đầu tư môi trường sản xuất hiệu quả và bền vững. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh… luôn tận tâm phục vụ, tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng. Đến nay, KCN Long Hậu đã thu hút và tạo dựng cộng đồng 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động ổn định.

KCN Long Hậu có vị trí chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và thuận tiện kết nối với trung tâm TP.HCM.
Vị trí đắc địa của KCN Long Hậu còn giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề lao động, dễ dàng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ TP.HCM và tiếp cận lực lượng lao động phổ thông dồi dào tại địa phương Long An. Từ đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí và thời gian.
KCN Long Hậu luôn nỗ lực cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm khai thác và phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư và hoàn thiện và cung ứng nhiều dịch vụ trọng tâm nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp.
“Khu công nghiệp xanh” vì sự phát triển bền vững
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, KCN Long Hậu còn liên tục thực hiện và duy trì chính sách bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Trong hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Long Hậu là nhà đầu tư hạ tầng được Bộ tài nguyên và môi trường, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tuyên dương là doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trong thu hút đầu tư và bảo vệ môi trường. LHC đã vinh dự đón nhận Cúp Vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam cấp vào ngày 25/10/2009 và nhiều giải thưởng môi trường uy tín khác, gần đây nhất là giải thưởng Khu công nghiệp xanh – The Green Industrial Park vào ngày 19/7/2020.
Với các hoạt động cụ thể như dành 33% quỹ đất cho các công trình công cộng với cảnh quan xanh đẹp, mạnh dạn đầu tư Nhà máy xử lý chất thải lỏng, chất thải rắn và đạt chứng chỉ ISO 14001:2015, đều đặn tổ chức và phát động các hoạt động bảo vệ môi trường, đồng thời thu hút những ngành nghề đầu tư ít gây ô nhiễm, KCN Long Hậu đã chứng minh sự nghiêm túc trong việc cam kết xây dựng một “Khu công nghiệp xanh” vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong khu.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LONG HẬU
Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Tel: (028) 3781 8929 – Fax: (028) 3781 8940
Email: sales@longhau.com.vn
Website: www.longhau.com.vn

Cùng chuyên mục