LG Thương hiệu Máy lạnh vì Môi trường

Máy lạnh LG là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về lĩnh vực điện tử – điện lạnh gia dụng. Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu của LG như máy lạnh, TV … không những sở hữu thiết kế và tính năng tuyệt vời mà còn rất thân thiện với môi trường..

Luôn có Tầm Nhìn Xanh trong các sản phẩm của LG

Skott Ahn là CTO kiêm chủ tịch tập đoàn LG Electronics từng chia sẻ công nghệ và nền văn hóa có sự gắn bó mật thiết. Một trong những động lực của tiến bộ công nghệ đó là làm cho nền văn hóa đương đại phát triển. Nhưng phát triển làm sao cho cả công nghệ và bảo vệ môi trường đều phát triển chung với nhau. Vì vậy chiến dịch Greennovation LG cũng được ra đời. Phát triển công nghệ vẫn chưa đủ mà cần phải phát triển công nghệ sao cho thân thiện với môi trường và thân thiện sức khỏe với người tiêu dùng.

Thực sự để đạt được những công nghệ Xanh như hiện nay, thương hiệu máy lạnh LG đã đề ra những định hướng từ rất nhiều năm trước, để rồi từ đó lấy đó làm mục tiêu để phát triển. Như năm 1994, LG ra mắt chính sách Cleaner Environment ( Vì một môi trường sống sạch hơn ) được thiết lập và áp dụng nội bộ công ty. Năm 2010 công bố định hướng tới 2020 trong dự án ” Green 2020 ” với việc giảm 40% lượng khí thải nhà kính / đơn vị sản xuất và 30% khối lượng nước sử dụng so với năm trước (2009). Nếu dự án này thành công thì ước tính khi hoàn thành, lượng khí thải mà LG cắt giảm được là 30 triệu tấn.

Những sản phẩm của LG đều được tích hợp những công nghệ đỉnh cao, ẩn sau nó là một ý thức bảo vệ môi trường. Chẳng hạn như là tất cả các sản phẩm như máy lạnh, máy giặt, TV … đều được sản suất với công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa nhất. Ngoài ra ở sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh … LG sẽ làm giảm tiếng ồn, độ rung sản phẩm và giảm lượng CO2 thoát ra với lượng ít nhất. Bởi các yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm và môi trường sống của chúng ta.

Thương hiệu máy lạnh LG

Ngoài ra tất cả những sản phẩm của LG như máy lạnh, LG … hướng tới một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn, giảm bớt những chi tiết thừa hơn. Những thiết kế nhỏ gọn này không những đem đến cho sản phẩm cái nhìn đẹp mà còn đem tới cho chúng ta không gian sống thoải mái, rộng rãi hơn.

THVMT – Tổng hợp

Cùng chuyên mục