Nghệ Năng – Thương Hiệu Vì Môi Trường

Công ty TNHH công nghiệp Nghê Năng là một nhà Sản Xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế chế tạo thiết bị xử lý môi trường công nghiệp, hệ thống quạt thông gió công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí làm mát nhà xưởng, hệ thống xử lý bụi công nghiệp.

Được thành lập năm 1994, công ty tọa lạc tại đường DT743, ấp Đông Tác, xã Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương với hệ thống giao thông thuận lợi, thông thoáng.
Diện tích nhà xưởng hơn 4.800m2. Với đội ngũ công, nhân viên gồm hơn 100 người, trong đó 60% là kỷ sư và kỷ thuật viên được đào tạọ tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ công nhân lành nghề và đầy nhiệt huyết.

Sản phẩm Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát – hoàn toàn được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp, Nghệ Năng tự tin rằng sẽ tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh nhất để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Từ khi thành lập đến nay, Nghệ Năng luôn tập trung vào việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững, bắt dầu từ quá trình sản xuất khép kín và thân thiện với môi trường xung quanh. Ngoài ra, việc nghiên cứu và sản xuất thêm nhứng dòng sản phẩm máy làm mát bên cạnh quạt công nghiệp sẽ giúp Nghệ Năng mạnh dạn khẳng định tầm nhìn mới là “ Chung Tay Phát Triển vì Môi Trường Việt Nam”
Về hoạt động kinh doanh, là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp và máy làm mát, công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng đang có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Với phương châm “Khách hàng hài lòng – Nghệ Năng thành công”, trong hơn 2 thập kỷ đã qua, tập thể CBCNV Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng không ngừng phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm tốt nhất và ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn để đáp ứng yêu cầu ngày một cao hơn của thị trường. Nghệ Năng cũng luôn luôn sáng tạo để tạo ra các mẫu mã đẹp, tính năng tối ưu nhằm phục vụ khách hàng.

Cùng chuyên mục