NutiFood – Phát Triển Song Song Với Bảo Vệ Môi Trường

Sáng ngày 19/07/2020, tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Khu Di Tích Phủ Chủ Tịch, TP. Hà Nội, ban tổ chức chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền Kinh tế Xanh Quốc gia 2020” đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các doanh nghiệp theo nhiều hạng mục khác nhau. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những cống hiến tích cực trong hoạt động trách nhiệm với môi trường, với xã hội. Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 “Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế Xanh bền vững” và Nhà máy sản xuất – NutiFood Bình Dương đạt danh hiệu TOP 10 “Nhà máy xanh thân thiện”.

Đại diện đơn vị lên nhận văn bằng chứng nhận và kỷ niện chương cho TOP 10 “Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế Xanh bền vững”

Đại diện đơn vị lên nhận văn bằng chứng nhận và kỷ niện chương cho TOP 10 “Nhà máy xanh thân thiện”

Chương trình nhằm phát huy phong trào bảo vệ môi trường đến từng tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; nâng cao vị thế, uy tín của sản phẩm thương hiệu Việt. Qua đó, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, trí thức tiêu biểu trong việc đưa tổ chức, đơn vị phát triển kinh tế bền vững.
Với trách nhiệm của mình, Nhà máy sản xuất – NutiFood Bình Dương và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương luôn coi việc bảo vệ môi trường là tiêu chí hàng đầu. Nhà máy sản xuất – NutiFood Bình Dương được đánh giá cao về công nghệ xử lý chất thải, nước thải, gồm cả xử lý hóa chất, vi sinh, ô xy hóa… đáp ứng các tiêu chuẩn, bảo đảm vệ sinh môi trường.

NutiFood vốn là Công ty khởi nghiệp của những bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng TP.HCM nên các chuyên gia rất thấu hiểu về thể trạng của người Việt Nam và với các giải pháp dinh dưỡng rất thành công của chuyên gia “ mỗi sản phẩm làm ra phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt cho từng lứa tuổi bệnh lý khác nhau đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của người Việt”.

Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt đông ngày 29/03/2000. Qua 20 năm hoạt động tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đã có tăng trưởng vượt bậc về danh thu, tăng trưởng mạnh hàng năm từ kết quả điều tra của các Công ty nghiên cứu thị trường quốc tế tại Việt Nam và Chính phủ. Tính đến nay sản phẩm Grow Plus + của Nutifood được tổ chức nghiên cứu Quốc tế Nielsen chứng nhận “03 năm liên tiếp đứng số 01 Việt Nam nghành sữa đặc trị cho trẻ em” sữa bột và sữa pha sẵn. Tự hào về Công ty đầu tiên của Việt Nam và Châu Á xuất khẩu sữa bột pha sẵn dinh dưỡng đặc trị biếng ăn sang Mỹ, một trong những thị trường khó tính nhất. Công ty cũng đang mở rộng xuất khẩu sang các thị trường khác như Nhật Bản, Philipines, Indonesia, Campuchia, Lào, Myanmar…những thành quả tự hào của Nutifood sau 20 năm thành lập đã tạo được uy tín và niềm tin, nâng tầm quốc tế từ một thương hiệu sữa dinh dưỡng thuần Việt.
NutiFood hôm nay đã thành lập được 04 Nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại của thế giới gồm:
 Nhà máy tại Bình Dương qui mô 14 ha.
 Nhà máy tại Gia Lai qui mô 7 ha
 Nhà máy Hưng Yên I với qui mô mở rộng 2 ha
 Nhà máy Hưng Yên II với qui mô mở rộng 12 ha
Các Nhà máy NutiFood được đầu tư hệ thống sản xuất theo công nghệ hàng đầu thế giới.
NutiFood cũng là Công ty gia nhập thị trường cà phê tinh chế với NutiCafe, được người tiêu dùng yêu thích về khẩu vị theo điều tra của công ty nghiên cứu thị trường uy tín.
Sau 20 năm phát triển, NutiFood đã vươn lên top 3 nhà sản xuất và kinh doanh sữa lớn nhất Việt Nam. Luôn kiên định với triết lý kinh doanh “Mỗi sản phẩm làm ra không để tìm kiếm lợi nhuận, mà trước hết phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt nam”.
Thấu hiểu được nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng để có những nghiên cứu phát triển sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả nhất, NutiFood tự hào là người tiên phong phát triển các dòng sản phẩm cho trẻ biếng ăn, cho người đái tháo đường, cho trẻ thừa cân béo phì hay sản phẩm nuôi qua ống thông thực quản tại các bệnh viện và cho người bệnh cần phục hồi sức khỏe.
Đặc biệt, sự ra đời của sản phẩm GrowPlus+ từ năm 2012 – sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam và cả trên thế giới dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, liên tục 4 năm liền (2016 -2019), đứng số 1 Việt Nam trong ngành sữa đặc trị trẻ em, và 3 năm liền (2017 – 2019) số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ sữa bột pha sẵn, phục vụ cho cộng đồng hơn 1 triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày, góp phần giảm thiểu đáng kể tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi tại Việt Nam.
Bên cạnh các dòng sản phẩm đặc trị, NutiFood còn mở rộng nhiều dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho hàng triệu gia đình Việt Nam như Sữa tươi 100%, sữa chua, sữa đậu nành, ngũ cốc, café, sữa đặc có đường,…
Không dừng lại ở đó, NutiFood liên tục mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều viện dinh dưỡng, tập đoàn hàng đầu quốc tế để sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao hơn, góp phần nâng chuẩn dinh dưỡng của người Việt Nam. Có thể kể đến sự kiện hợp tác với tập đoàn BASF CHLB Đức để đưa nguồn dinh dưỡng tiên tiến HMO vào trong sản phẩm; hợp tác với tập đoàn ASAHI Nhật Bản – đưa các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em chuẩn Nhật Bản vào thị trường Việt Nam; hợp tác với Tập đoàn Backahill Thụy Điển phát triển các dòng sản phẩm hữu cơ,…
Cái TÂM của NutiFood còn thể hiện về trách nhiệm xã hội, đóng góp của mình cho cộng đồng. Chúng tôi đã tham gia tài trợ nhiều dự án dinh dưỡng cộng đồng với mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát huy mọi tiềm năng về tầm vóc và trí tuệ như: tham gia đề án 641 của Chính phủ về phát triển tầm vóc, thể lực người Việt Nam …, tham gia tài trợ dinh dưỡng cho đội tuyển U19 Việt Nam năm 2014, sách dinh dưỡng cho bóng đá, tài trợ các tài năng thể thao và nhiều hoạt động từ thiện khác.

Cùng chuyên mục