Phát động Chương trình truyền thông Thương hiệu vì môi trường phát triển – Sản phẩm thân thiện với môi trường Việt Nam năm 2015

Năm 2015 nhằm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 41- NQ/TW ngày 15/11/2004 của Bộ Chính Trị về Bảo vệ môi trường trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước; Chỉ thị số 24/CT-TTg, ngày 17/09/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tăng cường hơn nữa những hoạt động “Tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ” đồng hành cùng bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam.Trung tâm Thông tin Truyền thông Vì môi trường phát triển phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Đại Dương thực hiện triển khai chương trình truyền thông THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN – SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM năm 2015.
Chương trình được tổ chức với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tăng cường hoạt động, tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng sản xuất, sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đồng thời xây dựng và bảo vệ môi trường ngày càng trong sạch và phát triển bền vững. Thông qua chương trình Ban Tổ Chức mong mốn
• Tạo dựng một kênh truyền thông, quảng bá hữu hiệu tới người tiêu dùng nhằm tạo ra một dấu hiệu nhận biết về các sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường để từ đó đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.
• Kịp thời khích lệ, động viên và khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh đưa ra những sản phẩm uy tín, chất lượng hướng tới lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng.
• Tăng cường đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó tạo dựng kênh liên kết, liên doanh tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế – quốc tế.

Chương trình được thực hiện với chuỗi những sự kiện truyền thông rộng rãi trên quy mô toàn quốc như: Thực hiện hoạt động truyền thông, giới thiệu quảng bá thương hiệu, sản phẩm thân thiện với môi trường xen kẽ với những sản phẩm truyền thống tại Hội chợ “Tự hào hàng Việt Nam và sản phẩm truyền thống” năm 2015. Hội chợ được chủ trì, triển khai bởi Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam dự kiến được diễn vào trung tuần tháng 10 năm 2015 tại TP.Hà Nội, sẽ có ít nhất 250 doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc tham dự sự kiện này. Thông qua Hội chợ lần này, BTC sẽ xem xét, bình chọn những doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm có tính đột phá, sáng tạo, có quy trình sản xuất khép kín, cải tiến, sử dụng các nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường thay thế cho các sản phẩm độc hại truyền thống, những doanh nghiệp cam kết thực hiện đúng quy định về luật môi trường để tôn vinh trao tặng cúp vàng THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG – SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG được dự kiến tổ chức trang trọng và truyền hình trực trung tuần tháng 11 năm 2015 trên kênh H1 Đài Phát thanh Truyền Hình Hà Nội tại nhà Hát Lớn Hà Nội.Ngoài ra BTC sẽ thực hiện truyền thông quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm thân thiện với môi trường trên các báo, tạp chí uy tín cũng như trên website http://thuonghieuvimoitruong.vn; http://moitruongxanh.org …
Vậy Ban tổ chức xin trân trọng thông báo tới toàn thể các đơn vị, doanh nghiệp. Thông tin về chương trình. để nhận hồ sơ và được tư vấn chi tiết xin liên hệ với.
Ban tổ chức chương trình:

Cơ quan tổ chức: Trung tâm Thông tin Truyền thông Vì môi trường phát triển
Đơn vị phối hợp thực hiện: Công ty cổ phần phát triển truyền thông Đại Dương
Thông tin chi tiết liên hệ và đăng ký:
– Nhà báo Nguyễn Cao Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần phát triển truyền thông Đại Dương – ĐT: 0985.790.116
– Ban Thư ký: Bà Bùi Thị Giang – ĐT: 0936.086.680, Ms.Quách Diệp – ĐT: 0916.249.089

Cùng chuyên mục