Sanest Khánh Hòa doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững

  Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa, tiền thân là Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa) bắt đầu hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ tháng 11/2017 với mã chứng khoán SKH.
Công ty là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nước Yến sào cao cấp mang thương hiệu Sanest từ nguồn Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Bằng phương pháp chế biến theo công thức ẩm thực Yến sào cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, sản phẩm Sanest Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng cao, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.


Với sứ mệnh mang giá trị chất lượng vượt trội của Yến sào thiên nhiên Khánh Hoà đến với người tiêu dùng, Sanest Khánh Hòa không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới công nghệ, cải tiến chất lượng, liên tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest mới bổ dưỡng cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến, tự động hóa cao với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP, đáp ứng xuất khẩu theo các tiêu chuẩn FDA, FSMA, Halal, … Các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng, an toàn thực phẩm, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
Sản phẩm nước Yến sào Sanest Khánh Hòa đều sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, thích hợp cho mọi độ tuổi. Với nhiều dòng sản phẩm tiêu biểu trên thị trường, có mẫu mã sang trọng, đa dạng hơn 30 qui cách bao gói, giá cả hợp lý.

Toàn cảnh Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa

  Trong quá trình phát triển, hệ thống kinh doanh Sanest không ngừng lớn mạnh, thị trường bao phủ 63 tỉnh thành cả nước với trên 1.000 Nhà phân phối, Đại lý. Hiện nay, các dòng sản phẩm Sanest đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga, Canada, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông … và các nước trong khối ASEAN. Sản phẩm Sanest Khánh Hòa được khách hàng rất tin tưởng sử dụng, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế.
Với những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh và sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước ngày 26/02 tại văn phòng chính phủ 37 Hùng Vương Sanest Khánh Hòa đã được công nhận top 10 “Doanh nghiệp Phát triển kinh tế xanh bền vững; Sản phẩm thân thiện với môi trường”.

Ông Nguyễn Văn Nhân – Phó Giám đốc Nhà máy đại diện đơn vị nhận văn bằng chứng nhận

Cùng chuyên mục