Toán Lượng – Thương Hiệu Vì Môi Trường

Công ty TNHH Toán Lượng được thành lập ngày 09/03/2009 là một trong những doanh nghiệp được ra đời sớm ở vùng đất thuần nông với nghành nghề sản xuất kinh doanh vật liệu cơ khí, xây dựng và sản xuất khung nhà thép tiền chế.
Năm 2016 doanh nghiệp phát triển và mở rộng thêm nghành nghề sản xuât kinh doanh bao bao bì xuất khẩu.
Sản phẩm chủ yếu của doanh nghiệp là bao bì nhựa nguyên sinh xuất khẩu: Cụ thể là bao BigBag loại to sức chứa khỏang 500-3000 kg sử dụng cho đa dạng các mặt hàng. Sản phẩm có độ dẻo, dai, bền, chắc. Ưu điểm là sản phẩm thân thiện với môi trường tái sử dụng được nhiều lần. Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc. Máy đùn sợi được thiết kế qua hai buồng nóng và lạnh, hạt nhựa được phối trộn tự động, ủ nhiệt trong buồng kín, không khói không mùi không bốc hơi, không tỏa nhiệt sau đó đưa sợi qua buồng lạnh, hệ thống máy làm lạnh chảy tuần hoàn không sả thải ra bên ngoài.
Giám đốc công ty đã hai lần đạt danh hiệu doanh nhân văn hóa đất việt, nhiều bằng khen và giấy khen của chủ tịch doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, của chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên. Doanh thu năm 2015 là 136 tỷ đồng và năm 2016 là 176 tỷ đồng như vậy cho thấy doanh nghiệp đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh, vươn xa hơn vào thị trường sản xuất bao bì XNK.
Cùng với quá trình phát triển bền vững, Công ty Toán Lượng luôn coi trọng và đặt vấn đề môi trường cũng như trách nhiệm xã hội lên hàng đầu.
Ban lãnh đạo công ty luôn ý thức được rằng bất kỳ hoạt động nào của con người cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến môi trường, vậy nên, việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn thể mọi người chứ không chỉ riêng ai. Với nhận thức như vậy, từ những ngày đầu xây dựng doanh nghiệp cho đến hiện nay, công ty luôn cố gắng hết sức trong công tác bảo vệ môi trường như: nâng cao, hiện đại hóa máy móc, trang thiết bị, xử lý nghiêm ngặt các nguồn thải để khi thải ra môi trường sẽ không gây ảnh hưởng gì, mở các lớp tập huấn, nâng cao ý thức tự giác bảo vệ môi trường của toàn bộ công nhân viên, trồng cây xanh quanh nhà máy, tham gia hưởng ứng Giờ trái đất ……
Bên cạnh đó, Công ty Toán Lượng cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện như ủng hộ đồng bảo lũ lụt Miền Trung, ủng hộ, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, tham gia đóng góp xây dựng nhà văn hóa ở địa phương …. Với số tiền ủng hộ hàng năm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Toán Lượng

Địa chỉ :Thôn Gạo Nam, Xã Hồ Tùng Mậu,Huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên .
MST:0900353061
Điện Thoại:0914275928
Email:nmt@toanluongcompany.com

Cùng chuyên mục