UPL Việt Nam – Phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường

Thứ Tư , 20 Tháng Chín, 2017 | 10:44 sáng

Công ty TNHH UPL Việt Nam (UPL Việt Nam) có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 với một văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, từ khi có mặt tại Việt Nam công ty luôn nỗ lực phát triển, không […]

Công ty TNHH UPL Việt Nam (UPL Việt Nam) có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 với một văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, từ khi có mặt tại Việt Nam công ty luôn nỗ lực phát triển, không ngừng mở rộng thị trường nhờ sự giúp đỡ của các đại lý phân phối tại việt nam. Năm 2006, Công ty TNHH UPL Việt Nam chính thức ra đời. qua 10 năm hình thành và phát triển UPL Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu, đến nay đã dần khẳng định được vị thế trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.
Trụ sở và nhà máy sản xuất của UPL Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có diện tích gần 14.000 m2. nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ dạng lỏng với dây truyền sản xuất hiện đại, tân tiến nhất hiện nay do được bổ sung cơ sở vật chất từ UPL ở Ấn Độ cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp , năng suất lên đến 3 triệu lít trong một ca làm việc, có thể đáp ứng được nhu cầu sản phẩm thuốc trừ sâu của nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Hình ảnh nhà máy sản xuất

Với việc áp dụng các công cụ quản lý như: 5S, Lean, TPM và hệ thống quản lý Chất Lượng – ISO 9001:2008 (được chứng nhận từ năm 2012).Hiện nay UPL Việt Nam không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các nước lân cận như Myanma, Indonesia hay các nước châu phi xa xôi như Zimbabwe và Nigeria phục vụ cho nhu cầu từ các khách hàng ở Úc, Đông Nam Á và một số nước châu Phi,  tạo nên tên tuổi của UPL Việt Nam trở thành một đối tác uy tín và tin cậy về các sản phẩm chất lượng, cùng với lịch trình giao hàng cho khách hàng đúng hẹn.

Gắn liền với sản xuất và phát triển UPL Việt Nam luôn coi việc bảo vệ môi trường là tiêu chí hàng đầu với hệ thống quản lý Môi Trường – ISO 14001:2008 (được chứng nhận từ năm 2014) đã giúp UPL Việt Nam gia tăng năng suất, tăng chất lượng sản phẩm và giảm thiểu lãng phí, máy móc, dây truyền sản xuất luôn được vệ sinh sạch sẽ, khu làm việc luôn được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi kết thúc quá trình làm việc, trong lúc làm việc bất cứ hóa chất rơi vãi sẽ ngay lập tức được thu gom và được bảo vào đúng thùng rác quy định. Ngoài ra UPL Việt Nam luôn phát động phong trào trồng cây xanh, vệ sinh nhặt rác quanh nhà máy, khu công nghiệp.

Hình ảnh lãnh đạo và nhân viên UPL Việt Nam tham gia trồng cây xanh và vệ sinh quanh nhà máy, khu công nghiệp.

Nhờ thực hiện tốt các luật về môi trường UPL Việt Nam năm 2015 vinh dự được lọt vào top 50 Thương Hiệu Vì Môi Trường do cơ quan Hội Kinh Tế Môi Trường Việt Nam, Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên Môi Trường, Liên Hiệp Các Hội Khoa Học kỹ Thuật Thủ Đô cấp văn bằng chứng nhận

Hình ảnh lãnh đạo nhận văn bằng

Ngoài ra công tác bảo vệ an toàn lao động cũng luôn được chú trọng, tất cả công nhân khi làm việc tại bộ phận sản xuất luôn phải mang đồng phục, giầy bảo hộ lao động, khẩu trang, kiếng bảo hộ, gang tay khi làm việc, khi phát hiện có bất cứ hư hỏng hay sai khác nào của máy móc sẽ được bộ phận kỹ thuật sử lý.
UPL Việt Nam đã có thể thiết lập một hình ảnh tích cực và cụ thể hơn cho các thương hiệu sản phẩm như Kinalux, Cyrux, Unizeb, Mancolaxyl, SAAF và Lancer … Các mô hình tiếp thị trực tiếp cũng đã giúp UPL Việt Nam gia tăng lợi nhuận. Tất cả các hoạt động này đã đưa số lượng đơn hàng tăng vọt cũng như doanh thu hàng năm của công ty cũng tăng theo.

Nguồn – UPL Việt Nam

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

TRUNG ƯƠNG HỘI KINH TẾ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2, ngõ 115 Đường Chiến Thắng, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 2343888 Hotline: 0916 249089

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com