Bao Bì Vafaco – Thương hiệu vì môi trường và uy tín trong ngành sản xuất bao bì nhựa.

Thứ Bảy , 25 Tháng Bảy, 2020 | 10:44 sáng

Tự hào là một trong số ít doanh nghiệp được công nhận danh hiệu “Thương Hiệu Vì Môi Trường” – Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco một lần nữa khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình trên cả nước. Việc được Hiệp Hội Thông Tin, Tư Vấn Kinh Tế Thương Mại […]

Tự hào là một trong số ít doanh nghiệp được công nhận danh hiệu “Thương Hiệu Vì Môi Trường” – Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco một lần nữa khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình trên cả nước.
Việc được Hiệp Hội Thông Tin, Tư Vấn Kinh Tế Thương Mại Việt Nam thuộc Bộ Công Thương vinh danh là thêm một dấu son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco.
Sáng ngày 19/07/2020, tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Khu Di Tích Phủ Chủ Tịch, TP. Hà Nội, ban tổ chức chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền Kinh tế Xanh Quốc gia 2020” đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các doanh nghiệp theo nhiều hạng mục khác nhau. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những cống hiến tích cực trong hoạt động trách nhiệm với môi trường, với xã hội.
Công Ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco vinh dự được vinh danh trong hạng mục “Thương Hiệu Vì Môi Trường” năm 2020.

Công ty Cổ phần Bao bì Vafaco hoạt động trong lĩnh vực chính của Công ty là sản xuất các loại túi xốp “Tự phân hủy sinh học – Thân thiện với môi trường” với chất phụ gia Reverte của Tập đoàn Wells Plastics – Anh Quốc dùng để đựng hàng hóa, túi thực phẩm, túi rác… thành lập theo Quyết định số 3745/QĐ-UB ngày 21/06/2001 của UBND Tp. HCM từ việc Cổ phần hóa Xí nghiệp Bao bì nhựa Vafaco trực thuộc Công ty Vật phẩm Văn hóa (Sở Văn hóa – Thông tin Tp. HCM) hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Địa chỉ của công ty tại số 139 Ưu long, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM.
Tuy là doanh nghiệp thuộc quy mô “vừa và nhỏ” nhưng Vafaco là một thương hiệu có uy tín trong ngành sản xuất bao bì nhựa với bề dày gần 30 năm. Công ty Vafaco luôn có ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng: Từ sản phẩm túi nhựa thông thường, từ cuối năm 2018 Vafaco đã mở ra một bước ngoặc mới cho sự phát triển đầy tiềm năng “Túi ni lông thân thiện với môi trường – Tự phân hủy sinh học” và là doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước được công nhận “Túi ni lông thân thiện với môi trường” từ tháng 11 năm 2012, nên Công ty luôn được sự quan tâm hỗ trợ từ Tổng Cục Môi trường, lãnh đạo và các sở ngành chức năng tại Thành phố và UBND Quận 8. Nhiều năm liền, Công ty luôn có tên trong “Top 100 doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tiêu biểu”, được UBND Tp. Hồ Chí Minh công nhận; Đây là thuận lợi cơ bản để phát triển thêm thị trường tiêu thụ sản phẩm.
Trong chiến lược phát triển kinh doanh, Vafaco đã và đang chú trọng thị trường nội địa với tiềm năng rất lớn, thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, cùng sát cánh với hệ thống khách hàng là các thương hiệu trong nước.
Tuy Nhà nước vẫn chưa có kế hoạch đồng bộ để triệt tiêu các loại túi nhựa khó phân hủy, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa từ các sản phẩm túi nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường, ách tắc kênh rạch,…. Công ty Vafaco đã tích cực triển khai mở rộng và phát triển thị trường túi nhựa thân thiện với môi trường đến tay người tiêu dùng mặc dù gặp rất nhiều khó khăn.
Bộ máy quản lý mới của Công ty được dần trẻ hóa, năng động, sáng tạo đã “cởi trói” nhiều ách tắc, thúc đẩy hoạt động sản xuất – kinh doanh phát triển.
Thành tích đạt được qua các sự nổ lực của tập thể Công ty Cổ Phần Bao Bì Vafaco những năm qua là Huân chương lao động hạng 2 do chủ tịch nước trao tặng vào tháng 11 năm 2017 và mới đây là giải thưởng Thương Hiệu Vì Môi Trường 2020 do Hiệp Hội Thông Tin,Tư Vấn Kinh Tế Thương Mại Việt Nam trao tặng ngày 19/7/2020.

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

HIỆP HỘI THÔNG TIN, TƯ VẤN KINH TẾ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

Trụ sở: Tầng 2 Số 378 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VPGD: Tầng 3, Số 36 Biệt thự nhà vườn 3 - Tổng Cục V, Yên Xá, TP. Hà Nội.

Điện thoại: (0243) 2343 888 Hotline: 0916249089

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com