Công ty Cổ phần bao bì Hải Hà – Vươn tầm bay xa

Hải Hà Pack được xây dựng và phát triển bởi một phụ nữ họ Phạm, cô Phạm Thị Đậu. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Hải Hà Pack đã tạo được công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân thuộc huyện Tiên Lãng, xã Đoàn Lập, tỉnh Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Được thành lập ngày 27 tháng 6 năm 2007 , do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp giấy phép kinh doanh số : 0200677455. Mặc dù mới được thành lập năm 2007 và do 3 cổ đông sáng lập. Bước đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng công ty có ngay một đội ngũ kĩ thuật chuyên ngành sản xuất bao bì nhựa, và ngay từ đầu Công ty đã xác định một dịch vụ cho khách hàng là chất lượng và tiến độ. Do vậy Công ty đã nhanh chóng ổn định thị trường và chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất . Đến nay công ty đã được người tiêu dùng bình chọn là hàng việt tốt nhất .

Nhà máy Hải Hà

Nhà máy với diện tích lên trên 3000m2 nằm ngay trong trung tâm thành phố Hải Phòng và đang mở rộng quy mô nhà máy tại Thị Trấn Huyên Tiên lãng với diện tích trên 2ha, Hải Hà Pack hiện đang đứng đầu trong số các đơn vị cung cấp mặt hàng túi Nilon cho hệ thống siêu thị BigC khắp đất nước.
Công ty đã cung cấp cho nhiều Hệ thống các siêu thị lớn như: BigC, Vinmarrt, Lotte, Eaon, Fivimart, Auchan, Robin…, một số các ngân hàng đầu tư, công thương, Vietcombank, hệ thống nhà sách Tiền Phong, Apolo, hệ thống thông tin điện máy Trần Anh, Việt Long, thời trang Vera, Canifan, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Anh, Pháp, Ustralia, Singapore, Estonia, Đức, Nhật, Hàn Quốc….. đó là những thị trường rất khó tính về chất lượng và tiến độ giao hàng rất nhanh.
Sản phẩm chủ yếu của Công ty kể từ năm 2010 cho đến nay là túi nilon tự phân hủy sinh học theo tiêu chuẩn của cục bảo vệ môi trường- tổng cục môi trường. Theo các chuyên gia khoa học và công nghệ tại Thụy Điển đã nghiên cứu và thử nghiệm thì túi nilông phân tự phân hủy sinh học có công dụng giống như túi nilông thường, nhưng rất đặc biệt là túi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, an toàn khi bao gói, chứa đựng thực phẩm, và có khả năng cải tạo môi trường trong một thời gian nhất định một cách tự nhiên.

Với hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại đã sản xuất được các loại túi nilon phân hủy sinh học thân thiện với môi trường và đa dạng về kiểu dáng: Túi miệng bằng, túi T-shirt, túi die-cut, túi màng phức hợp đựng thực phẩm và thủy sản, túi on roll …
Cùng với quá trình sản xuất và phát triển, Hải Hà Pack luôn coi công tác bảo vệ môi trường trong nhiều năm qua .bên cạnh đó công ty còn tham gia rất nhiều hoạt động an sinh xã hội như :
ủng hộ người mù quận kiến an, Hải Phòng.
ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam phường Đồng Hòa ,quận Kiến An , HP
Các thành tích đạt được trong nước và quốc tế:
– Hội viên phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam.
– Đạt danh hiệu hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.

THVMT

Cùng chuyên mục