Công ty Cổ phần BEN chuyên nghiệp và tận tâm

Công ty Cổ phần BEN được thành lập từ năm 2012 là công ty chuyên thi công về lĩnh vực cầu, cảng, bờ kè, các công trình Hạ tầng kỹ thuật – Công nghiệp và Dân dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình xây dựng, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề và đầy nhiệt huyết đã từng tham gia thi công nhiều dự án có qui mô lớn và yêu cầu cao về an toàn, kỹ thuật, chất lượng và tiến độ, chúng tôi luôn luôn là đối tác tin cậy cho các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.
Công ty Cổ phần BEN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chế độ bảo hành, bảo dưỡng công trình. Chính vì vậy, các công trình do Công ty Cổ phần BEN thi công ngày được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.
– Một số dự án tiêu biểu mà Công ty cổ phần BEN đã thi công:
+ Nhà máy nước Thiện Tân – Đồng Nai
+ Nhà máy xử lý nước thải Long Xuyên – An Giang
+ Nhà máy lọc dầu Dung Quất
+ Trang trại chăn nuôi heo Bazan – Đăk Lăk
+ Trang trại chăn nuôi heo New Hope – Đăk Lăk
+ Cầu An Hảo – Đồng Nai
+ Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận
+ Cảng kè Phú Quốc – Kiên Giang
+ Kè bờ sông Đồng Nai
+ Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Aqua City – Đồng Nai
Với triết lý kinh doanh !
Tâm với nghề.
Tạo dựng niềm tin.
Thỏa mãn khách hàng.
Chung tay cộng đồng.
Công ty cổ phần BEN rất vinh dự và tự hào là Doanh nghiệp đạt được giải thưởng Doanh Nghiệp Phát Triển Trường Tồn Cùng Đất Nước trong khuân khổ Chương trình Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền Kinh tế Xanh Quốc gia năm 2023 do Hiệp Hội Thông Tin, Tư Vấn Kinh Tế Thương Mại Việt Nam tổ chức. Đây là cột mốc đáng nhớ cũng như sẽ là cơ sở để BEN tiếp tục tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nền kinh tế chung của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:Số nhà 12, KDC Lucky Dragon, Đường số 357, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:+84-(028)-3620-1898
E-mail:ctcpben@gmail.com

Cùng chuyên mục