Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Và Vật Liệu Nổ 31

Thứ Năm , 27 Tháng Bảy, 2023 | 2:30 chiều

Thành lập năm 1966, với hệ thống thiết bị hiện đại và kiểm soát chất lượng tốt. Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31 đã trở thành nhà cung cấp uy tín trong ngành cơ khí xuất khẩu và công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các […]

Thành lập năm 1966, với hệ thống thiết bị hiện đại và kiểm soát chất lượng tốt. Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31 đã trở thành nhà cung cấp uy tín trong ngành cơ khí xuất khẩu và công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác trên hệ thống máy cắt gọt CNC, gia công áp lực, đúc nhôm áp lực, mạ kẽm, mạ crom-niken,… cho ngành công nghiệp phụ trợ và sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật, nhựa dân dụng. Một số sản phẩm cơ khí được xuất khẩu sang các nước phát triển như Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc,…


• Triết lý kinh doanh của công ty:
+ Chất lượng: Với phương châm chất lượng là hàng đầu, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất, đo lường và quản trị doanh nghiệp. Xem chất lượng là nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa của doanh nghiệp.
+ Chuyên nghiệp: Đội ngũ cán bộ, công nhân viên có phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
+ Đoàn kết: Tiếp tục đổi mới tư duy, xây dựng mối đoàn kết, hợp tác lành mạnh cùng có lợi, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
+ Trách nhiệm xã hội: Cam kết có trách nhiệm đóng góp cho phát triển kinh tế bền vững, hài hòa giữa phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững ổn định chính trị trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới. Nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.
+ Phát triển bền vững: Giữ vững uy tín thương hiệu của công ty, không ngừng phát triển đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của thị trường, tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ môi trường.
• Chính sách môi trường của Công ty:
Tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ môi trường. Hỗ trợ cho các cơ quan Nhà nước thực hiện các chương trình, kế hoạch nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường làm việc của công ty và địa phương.
Tổ chức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, cải thiện môi trường, tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt, biến đổi khí hậu, sự cố môi trường ở địa phương.
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho cán bộ công nhân viên. Thường xuyên cung cấp thông tin về diễn biến môi trường tại địa phương nơi công ty đang hoạt động sản xuất kinh doanh với uỷ ban nhân dân phường, thị xã để phối hợp triển khai khắc phục…
Tham gia các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường của các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở địa phương.
Ngày 20/07/2023,  tại buổi lễ tổng kết chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc gia” năm 2023. Thông qua quá trình xét duyệt Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Và Vật Liệu Nổ 31 đã đạt Top 20 “ Nhà Máy Xanh Thân Thiện” 2023. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật để phát triển nền kinh tế xanh, bền vững.

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Kinh Tế Thương Mại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 2 Số 378 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (0243) 2343 888 Hotline: 0982 369 569

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com