Công Ty TNHH VSIP Bắc Ninh – KCN VSIP Bắc Ninh: Phát triển Khu công nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường.

Thứ Ba , 25 Tháng Sáu, 2019 | 5:21 chiều

Ngày 11/12/2007, VSIP chính thức khởi công dự án VSIP Bắc Ninh tại huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng cao cấp Singapore Goh Chok Tong. VSIP Bắc Ninh nằm trên quốc lộ 1 nối vùng kinh tế […]

Ngày 11/12/2007, VSIP chính thức khởi công dự án VSIP Bắc Ninh tại huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng cao cấp Singapore Goh Chok Tong.
VSIP Bắc Ninh nằm trên quốc lộ 1 nối vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với Trung Quốc và ở vị trí giáp ranh giữa Hà Nội – Bắc Ninh trên phần đất của các huyện Từ Sơn, Tiên Du, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20 km
Tổng diện tích của VSIP Bắc Ninh là 700 ha, trong đó 500 ha dành phát triển một khu công nghiệp sạch, có tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sản xuất tiên tiến. Nơi này sẽ là địa điểm lý tưởng cho các nhà máy điện tử, dược phẩm, phụ tùng ôtô, cơ khí chính xác, hàng tiêu dùng và khu kho vận, cung cấp các dịch vụ kho vận hàng hóa cho cả khu vực rộng lớn phía Bắc của Hà Nội.
Khu đô thị có diện tích 200 ha sẽ bao gồm các dự án thương mại, khách sạn, siêu thị, trường học, văn phòng, khu thể thao, nhà ở, căn hộ chất lượng cao và các dự án nhà ở dành cho người lao động có thu nhập thấp.
Dự án VSIP Bắc Ninh do các kiến trúc sư của Singapore quy hoạch và sẽ được xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chất lượng quốc tế, chú trọng đến bảo vệ môi trường và tạo ra công viên công nghiệp sạch, xanh và một đô thị hiện đại tại phía Bắc của Hà Nội.

VSIP Bắc Ninh là dự án thứ 3 của Tập đoàn VSIP – biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai chính phủ Việt Nam và Singapore. Sau 12 năm hình thành và phát triển, VSIP Bắc Ninh đã xây dựng thành công khu tích hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ hàng đầu tại xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
Đến nay, VSIP Bắc Ninh đã lấp đầy 99% diện tích đất công nghiệp, thu hút 116 nhà đầu tư đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư ước đạt gần 2 tỷ USD, tạo ra công ăn việc làm cho khoảng 30.000 lao động.
Tháng 2/2019, Công ty VSIP Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Văn phòng, giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno – Biz Hub và đón nhận Giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị BelHomes. Đây đều là những cột mốc quan trọng, đánh dấu những bước phát triển mới trong chặng đường lịch sử của Công ty.
Văn phòng mới không chỉ mang lại một hình ảnh mới cho VSIP Bắc Ninh, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng mà còn trở thành nguồn động lực để các cán bộ nhân viên yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến, gắn bó với công ty và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.
Trong khuôn khổ chương trình, VSIP Bắc Ninh chính thức giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno-Biz Hub. Đây là một không gian chuyên biệt được thiết kế phù hợp để vận hành văn phòng làm việc, trung tâm nghiên cứu – phát triển, phòng thí nghiệm – kiểm thử, trung tâm thương mại – dịch vụ và đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất tinh nhẹ. Inno-Biz Hub được xem là mảnh ghép cuối cùng trong khu phức hợp VSIP, tạo nên một tổng thể hoàn thiện – nơi các doanh nghiệp sản xuất, khối kỹ thuật – dịch vụ – thương mại và đô thị – nhà ở bổ trợ lẫn nhau.

VSIP Bắc Ninh chính thức giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno-Biz Hub, một không gian chuyên biệt đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất tinh nhẹ

Khu đô thị BelHomes VSIP Bắc Ninh vinh dự được Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng giải thưởng “Dự án Đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á”. Đây là dự án thứ 3 của Tập đoàn VSIP – biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai chính phủ Việt Nam và Singapore. Dự án trên diện tích 5.7 ha được đầu tư và xây dựng bằng cả tâm huyết của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty với mong muốn kiến tạo những “tổ ấm sum vầy, đong đầy hạnh phúc” cho khách hàng. Đây đều là những cột mốc quan trọng, đánh dấu những bước phát triển mới của Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tư khá sớm tại Bắc Ninh, VSIP luôn được đánh giá là Công ty hoạt động hiệu quả, chấp hành tốt pháp luật và có nhiều tiềm năng phát triển. Là một hình mẫu về phát triển Khu công nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường. VSIP đã và đang góp phần tích cực đối với quá trình phát triển của tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian tới VSIP tiếp tục triển khai Khu công nghiệp thứ 2 tại Bắc Ninh với vị trí vô cùng thuận lợi, hứa hẹn sẽ thu hút dòng đầu tư mới vào Bắc Ninh.Việc khánh thành trụ tòa nhà Văn phòng, giới thiệu Công viên công nghệ cao Inno-Biz Hub và đón nhận giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị Belhomes, khẳng định bước phát triển mới của Công ty, tạo nên một diện mạo mới cho VSIP trong quá trình phát triển.

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

HIỆP HỘI THÔNG TIN, TƯ VẤN KINH TẾ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

Trụ sở: Tầng 2 Số 378 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VPGD: Tầng 3, Số 36 Biệt thự nhà vườn 3 - Tổng Cục V, Yên Xá, TP. Hà Nội.

Điện thoại: (0243) 2343 888 Hotline: 0916249089

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com