Dòng sản phẩm cao su xốp cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu ATATA: Sản Phẩm Thân Thiện cho cuộc sống Xanh

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Tin Học & Thương Mại Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm cao su xốp cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu ATATA tại Việt Nam. Với tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường bền vững, sản phẩm cao su xốp ATATA có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh đã và đang khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu trên thị trường cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư cán bộ công nhân có chuyên môn kỹ thuật hàng đầu, quy trình sản xuất tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14000:2004 và hệ thống 5S với đa dạng mẫu mã, chủng loại: ống gió mềm, gối đỡ PU Foam, ống bảo ôn dạng ống/ dạng tấm, tiêu âm, gioăng dán bảo ôn, băng dính bảo ôn,.. Công ty đã dần chứng minh được năng lực sản xuất của nhà máy đảm bảo đủ cho 100% thị trường Việt Nam và công xuất phục vụ cho việc xuất khẩu tới các thị trường khác. Do đó đảm bảo phân phối đủ cho thị trường miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Mặt hàng sản xuất hiện nay có 02 loại chính là dạng ống và dạng tấm.

Công ty xác định tầm nhìn chiến lược là Phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người và góp phần tiết kiệm năng lượng cho con người, tổ chức & quốc gia. Tạo nên giá trị bằng những cải tiến có ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sự an toàn và sự thịnh vượng của cộng đồng.
Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cách âm & cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Là nhà cung cấp vật liệu cao su xốp với ứng dụng cách âm & cách nhiệt hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng, cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, kịp thời để đạt được hiệu quả cao nhất.
Cung cấp cho nhân viên một môi trường năng động và đầy thử thách cho phép cho sự phát triển cá nhân trong khi vẫn cung cấp một môi trường an toàn, ổn định mà minh bạch, thân thiện và làm việc theo nhóm.
Cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng, với nhà cung cấp để phát triển hài hòa lợi ích của các bên.
Với cam kết: Sản phẩm cao xu xốp ATATA có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đưa tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường sạch bền vững công ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu của mình, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam và trên thị trường toàn cầu.

Cùng chuyên mục