Hoi An Memories Resort & Spa – Đảo kí ức Hội An lọt vào Top 20 “Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts” năm 2023

Thứ Sáu , 28 Tháng Bảy, 2023 | 3:11 chiều

Xuất phát từ tình yêu với văn hóa Việt, ý chí muốn bảo tồn và quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới, Đảo Ký Ức Hội An chọn đi theo hướng triển khai du lịch văn hóa “xanh”, không động cơ, không khói bụi. Năm 2018, Đảo Ký Ức Hội An được du […]

Xuất phát từ tình yêu với văn hóa Việt, ý chí muốn bảo tồn và quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới, Đảo Ký Ức Hội An chọn đi theo hướng triển khai du lịch văn hóa “xanh”, không động cơ, không khói bụi. Năm 2018, Đảo Ký Ức Hội An được du khách trong và ngoài nước biết đến với sự ra mắt của Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký Ức Hội An”. Với những nỗ lực không ngừng để duy trì, sáng tạo và phát triển, Đảo Ký Ức Hội An đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sau 1 năm ra mắt, show diễn thực cảnh “Ký Ức Hội An” được trình chiếu tại Quảng trường Thời Đại – NewYork – Mỹ và được hãng thông tấn Reuters vinh danh “Ký Ức Hội An” là “show diễn đẹp nhất thế giới”. Từ lòng yêu mến, mong muốn bảo tổn kiến trúc của thành phố di sản cũng như sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm chân thật nhất về một cảng thị Faifo vàng son, Ngày 18/12/2020, Đảo Ký Ức Hội An khai trương khu nghỉ dưỡng Hoi An Memories Resoet & Spa – nơi tạo nên một định nghĩa mới về nghệ thuật của dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí.

Nằm trên cồn Hến ngay trong lòng phố cổ Hội An. Hoi An Memories Resort & Spa – Khu nghỉ dưỡng yên bình giữa dòng sông Hoài, lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện về một cảng thị vàng son rực rỡ và lối kiến trúc quen thuộc của Hội An. Khác với các khu nghỉ dưỡng khác, Hoi An Memories Resort & Spa khai thác các giá trị của dịch vụ nghỉ dưỡng trên nền tảng văn hóa – lịch sử – kiến trúc của chính vùng đất, kiến tạo không gian du lịch xanh, hướng đến hệ sinh thái văn hóa vô cùng bền vững. Với toàn bộ phòng nghỉ và biệt thự để có view sông thơ mộng, bắt trọn những khoảnh khắc hoàng hôn hay bình minh rực rỡ. Từ đây, du khách có thể bắt đầu cuộc hành trình khám phá những hồi ức rực rỡ của một vùng đất di sản.

Bên cạch đó công tác an sinh xã hội của resort luôn được quan tâm và chủ yếu hướng tới người dân địa phương: tạo việc làm cho người lao động địa phương, thúc đấy kinh tế tại đại phương, tổ chức các buổi thiện nguyện.

Trong quá trình hình thành và phát triển khu nghỉ dưỡng Hoi An Memories Resoet & Spa cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá ở trong và ngoài nước như: Kỷ lục Guiness Việt Nam “chương trình nghệ thật thực cảnh có quy mô lớn nhất Việt Nam” và “ chương trình nghệ thuậ thực cảnh quy tụ nhiều diễn viên nhất” của Tổ chức kỷ lục Việt Nam năm 2018. Năm 2019, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Wonderlust ghi nhận “Ký Ức Hội An” với giải thưởng Leading Historical Spectacle Show, giải thưởng Leading historical Spectacle Show của tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips. Tiếp đó, tháng 11/2022, tại lễ trao giải “World Travel Awards” – giải thưởng được mệnh danh à “Oscar của ngành du lịch” diễn ra tại Oman, “Đảo ký ức Hội An” đã được vinh danh nhận 2 giải thưởng điểm đến giải trí hàng đầu thế giới – World leading entertaiment destination 2022″ và Hoi An Memories Resort& Spa – Asia’s Leading Entertaiment Resort 2022…. Ngày 20/7 vừa qua HoiAn Memories Resoet & Spa được xét chọn giải thưởng top 20 “Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts” năm 2023. Lễ vinh danh diễn ra trong khuôn khổ chương trình truyền thông thường niên “Xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh Quốc gia” dưới sự tư vấn và phối kết hợp thực hiện tổ chức chương trình của Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam – Hiệp hội Thông tin, tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam và các cơ quan liên quan.

  • Từ khóa :

Bình luận đã bị đóng.

Cùng chuyên mục

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia
Đơn vị quản lý: Viện Những Vấn Đề Phát Triển
Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Kinh Tế Thương Mại Việt Nam
Viện trưởng: TS Thang Văn Phúc
Địa chỉ: Số 7 Liền Kề 4 Tổng cục 5 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline hỗ trợ thông tin : 0982369569 – Ms Giang
Điện thoại: 024 3234 3888