Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa

Ngoài việc tập trung đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, Khu công nghiệp Phú Nghĩa – với tiêu chí: “ Nơi sản xuất kinh doanh thành đạt – cuộc sống no ấm cho người lao động” đã trở thành một trong các KCN tiên phong trong việc xúc tiến đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động. Khu công nghiệp Phú Nghĩa đã quy hoạch Khu nhà ở cho người lao động và trung tâm điều hành dịch vụ công cộng với diện tích gần 12ha. Trong đó ngoài Khu trung tâm điều hành với diện tích 2,5ha để cung cấp các dịch vụ tiện ích cho các doanh nghiệp trong KCN: hải quan, thuế quan, ngân hàng, trưng bày và giới thiệu sản phẩm,…Công ty Phú Mỹ đã dành diện tích xây dựng nhà ở cho người lao động gần 4ha, nhằm đảm bảo chỗ ở ổn định lâu dài cho người lao động và khu cây xanh hồ nước với diện tích 5,5ha để tạo cho người lao động có một không gian nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi sau thời gian làm việc căng thẳng, giúp họ yên tâm làm việc cống hiến cho xã hội.

Với tầm nhìn định hướng phát triển, trong quá trình quy hoạch xây dựng Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Tập đoàn Phú Mỹ đã xác định xây dựng Khu nhà ở cho người lao động không chỉ nhằm mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư sớm ổn định nhân lực, đi vào phát triển sản xuất kinh doanh mà còn mang lợi ích xã hội, là một dịp để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế – xã hội chung của đất nước. Đó cũng là một nét văn hoá trong định hướng phát triển của Tập đoàn Phú Mỹ.
Tòa nhà B – Khu nhà ở cho người lao động được gắn biển Công trình chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội dịp khánh thành đã được đưa vào sử dụng, khai thác với 106 phòng, đáp ứng chỗ ở cho gần 1000 công nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ
PHÒNG KINH DOANH
Địa chỉ : KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại : (84-4) 63 264 568. Máy lẻ 116
Fax : (84-4) 33 718 418
E-mail liên hệ : phumy@phumygroup.com.vn.
Website : www.phumygroup.com.vn.
Hotline : 097 221 6868
E-mail cá nhân : phuong1303@gmail.com

xem chi tiết tại đây

Cùng chuyên mục