Sản phẩm năng lượng xanh thương hiệu VSUN

Chủ Nhật , 11 Tháng Sáu, 2017 | 10:52 chiều

Đèn LED VSUN có tuổi thọ cao, chịu được rung động, ít tỏa nhiệt, có thể tắt mở thường xuyên mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Đèn LED VSUN tiết kiệm năng lượng từ 10 đến 50 lần so với các loại bóng chiếu sáng truyền thống vì thế giảm đáng kể […]

Đèn LED VSUN có tuổi thọ cao, chịu được rung động, ít tỏa nhiệt, có thể tắt mở thường xuyên mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Đèn LED VSUN tiết kiệm năng lượng từ 10 đến 50 lần so với các loại bóng chiếu sáng truyền thống vì thế giảm đáng kể chi phí tiền điện cho chiếu sáng. Đèn LED VSUN có tốc độ bật sáng nhanh hơn 100-1000 lần so với đèn sợi đốt và đèn compaq. Đèn LED VSUN có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên bảo vệ thị giác của con người. Các thao tác thay thế bóng điện truyền thống bằng bóng LED cũng đơn giản và dễ thực hiện.

Đặc biệt sản phẩm năng lượng xanh VSUN – bao gồm: Pin mặt trời (Solar Panel), Hệ thống máy phát điện mặt trời (Solar Power System), Tuabin điện gió (Wind Turbine), Hệ thống điện gió (Wind Power System), Hệ thống phát điện kết hợp năng lượng gió và năng lượng mặt trời (Wind & Solar System).

Các sản phẩm sử dụng điện năng lượng mặt trời và năng lượng gió đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của hộ gia đình, văn phòng, vùng núi hải đảo, tàu thuyền đánh cá, các trang trại đồn điền nằm xa đường dây điện lưới…Nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất đều được nhập khẩu từ các Nhà sản xuất lớn tại các nước Mỹ, Đức, Hàn Quốc nên đảm bảo các chỉ tiêu về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó VSUN còn tiên phong cung cấp các sản phẩm ứng dụng điện một chiều đi kèm hệ thống điện mặt trời và điện gió như bóng đèn LED, tivi, đầu đĩa, máy bơm nước, nồi cơm điện, quạt điện…. VSUN tập trung vào các giải pháp ứng dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng.
VSUN có đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề và có tính kỷ luật, đoàn kết cao. Chúng tôi không ngừng đầu tư tinh lực, trí lực và tài lực để nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm thiết thực hữu ích phục vụ cộng đồng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiết giảm chi phí điều hành quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh các dòng sản phẩm phổ thông truyền thống, VSUN liên tục cập nhật các sản phẩm LED chiếu sáng và các sản phẩm năng lượng xanh mới nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam. Đến với VSUN Quý khách hàng không chỉ hài lòng với các các sản phẩm có chất lượng, hữu dụng, thân thiện mà còn an tâm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chu đáo và thường xuyên từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

VSUN cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất với khách hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN VSUN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 455, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3247 4149 – 04 3833 6689 Fax: 04 3247 4157
Mail: info@vsun.vn – Web: http://vsun.vn

Sơn Nguyễn (Theo http://vsun.vn)

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

HIỆP HỘI THÔNG TIN, TƯ VẤN KINH TẾ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

Trụ sở: Tầng 2 Số 378 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VPGD: Tầng 3, Số 36 Biệt thự nhà vườn 3 - Tổng Cục V, Yên Xá, TP. Hà Nội.

Điện thoại: (0243) 2343 888 Hotline: 0916249089

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com