SORI VINA Không ngừng phát triển kinh tế gắn với Bảo vệ môi trường

Công ty TNHH Xây dựng và Công trình Sori Việt Nam (SORIVINA), được thành lập vào tháng 06/2011 có văn phòng giao dịch tại Tầng 19 tòa nhà Handico, KĐT mới Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc chuyên về xây dựng công trình. Hơn 7 năm hoạt động tại Việt Nam, SORIVINA đã luôn luôn chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường như: Đôn đốc công nhân viên thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường tại cơ quan, nhà máy, nhà xưởng. Các dự án đầu tư đều được lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, bản cam kết bảo vệ môi trường trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, xác nhận. Thực hiện nghiêm túc các nội dung và yêu cầu của quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp thực hiện đấu nối nước thải vào hệ thống thu gom của trạm xử lý nước thải tập trung để xử lý đạt quy chuẩn xả thải ra môi trường. Các nhà máy được lắp đặt hệ thống thu gom và xử lý đạt tiêu chuẩn xả nước thải theo quy định. Chất thải xây dựng tiến hành thu gom và phân loại bán tái chế hoặc chuyển giao cho các đơn vị thu gom xử lý rác thải.

Chính sự đầu tư chuyên nghiệp và hướng tới nền kinh tế xanh phát triển bền vững mà hiện nay SORIVINA đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng của Việt Nam, là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

Ngày 07/10/2017 vừa qua SORIVINA vinh dự được TW Hội Kinh Tế Môi Trường Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí trao tặng bằng chứng nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế Xanh bền Vững năm 2017”.

 

Lễ tổng kết công bố các đơn vị – doanh nghiệp đạt Doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững năm 2017

Đó là thành quả của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên SORIVINA. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường là yếu tố tất yếu của chúng tôi…!

THVMT

 

Cùng chuyên mục