Tấm Lợp Đông Anh Hà Nội – Thách Thức Với Thời Gian

Công Ty CP Đầu tư, Xây lắp và Vật liệu Xây dựng Đông Anh được thành lập năm 2007 trên cơ sở đổi tên CTCP Tấm Lợp – Vật liệu Xây dựng Đông Anh, có lịch sử phát triển là là Xí nghiệp cung ứng vật tư vận tải, ra đời từ năm 1980. Sau hơn 37 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, đến nay đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp các loại sản phẩm tấm lợp và các sản phẩm nhôm kính cao cấp. Sản phẩm Tấm lợp Đông Anh luôn được người sử dụng, các nhà đầu tư xây dựng và tư vấn đánh giá cao. Nhờ đó, doanh thu bán hàng và lợi nhuận của công ty không ngừng tăng cao. Năm 2012, công ty thực hiện đạt 567 tỷ đồng doanh thu bán hàng và hơn 15 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, Tổng Công ty LICOGI đã chọn Công ty Vật tư và sản xuất VLXD Đông Anh là đơn vị đi đầu trong chuyển đổi hình thức sở hữu từ công ty Nhà nước thành công ty cổ phần theo quyết định số 1436 QĐ/BXD ngày 28/12/1998 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Ngày 05/2/1999 đại hội cổ đông thành lập đã thống nhất thông qua đổi tên thành Công ty CP Tấm lợp và VLXD Đông Anh, nay là Công ty CP Đầu tư, Xây lắp và VLXD Đông Anh.
Sản phẩm sở hữu trí tuệ
Phát triển thương hiệu “ Licogi-Domatco” duy trì sản phẩm tấm lợp Đông Anh đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”do người tiêu dùng bình chọn .
Hai sản phẩm tấm lợp kim loại và nhôm kính đã dần khẳng định được vị trí trên thị trường . Tính độc đáo ,ưu thế cạnh tranh vượt trội của sản phẩm dịch vụ so với đối thủ cạnh tranh là sản phẩm duy nhất trên toàn miền bắc sản xuất theo TCVN 4434:2000, chất lượng sản phẩm được quản lí theo hệ thống quản lí chất lượng đồng bộ ISO 9001:2015 . Tấm lợp đông anh là sản phẩm duy nhất toàn miền bắc được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1999 đến nay.
Với quan điểm tăng trưởng phải bền vững nên bên cạnh sự tăng trưởng về kinh tế, Công ty luôn chú trọng đến vấn đề xử lý môi trường, luôn đầu tư cải tạo hệ thống máy móc thiết bị nâng cấp tự động hoá ở các khâu sản xuất, cải thiện môi trường làm việc cho công nhân và giảm thiểu lượng thải ra môi trường. Hiện nay Công ty là đơn vị đi đầu trong xử lý môi trường trong các đơn vị sản xuất cùng loại sản phẩm.
Lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển. Tấm lợp Đông Anh luôn được người sử dụng, các nhà đầu tư xây dựng và tư vấn đánh giá cao. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ góp phần vào độ bền đẹp của mỗi công trình.

THVMT

Cùng chuyên mục