Ebino Pù Luông Resort – top 50 “Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts” năm 2023.

Thứ Năm , 27 Tháng Bảy, 2023 | 2:56 chiều

Ebino Pù Luông Resort – top 50 “Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts” năm 2023. Ngày 20/07 vừa qua, Chương trình Truyền thông thường niên “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế xanh Quốc gia” được tổ chức lần thứ 9 tại Nhà hát Ca múa […]

Ebino Pù Luông Resort – top 50 “Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts” năm 2023.


Ngày 20/07 vừa qua, Chương trình Truyền thông thường niên “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế xanh Quốc gia” được tổ chức lần thứ 9 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam – Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Được thành lập năm 2019. Ebino Pù Luông là một trong những resort cao cấp hàng đầu tại Pù Luông – Thanh Hóa, Ebino Resort là điểm nghỉ chân yêu thích của du khách gần xa mỗi dịp ghé thăm mảnh đất tươi đẹp này. Ẩn mình trong thung lũng Pù Luông xinh đẹp, dễ dàng hòa nhập với vùng nông thôn xung quanh, với ngôi nhà gỗ mái tranh và các tiện nghi nghỉ dưỡng và thảm thực vật bản địa được cắt tỉa cẩn thận tô điểm cho những con đường lát đá granit của khu nghỉ mát. Chữ E là bàn chân vi vu đi du lịch khám phá, Còn Ebino là tên một thành phố của Nhật Bản nơi du lịch sinh thái nổi tiếng trong ành, không gian yên tĩnh. Bungalow có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi dài bất tận, thung lũng màu mỡ và ruộng bậc thang đối diện khu nghỉ dưỡng. Ở đây tại Ebino Pù Luông, không khí trong lành và sạch sẽ, bầu không khí yên tĩnh và thư thái, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.


Đó là sự hòa mình sống động vào văn hóa, lối sống và thiên nhiên của Pù Luông, một điểm đến tương đối ít được khám phá với phong cảnh thú vị. Ebino Pù Luông Resort luôn đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của du khách khi đến với resort.
Qua quá trình hình thành và phát triển Ebino Pù Luông Resort đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận từ các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương.

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Kinh Tế Thương Mại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 2 Số 378 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (0243) 2343 888 Hotline: 0982 369 569

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com