Hòn Bà Lagi Beach Resort vào Top 50 “Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts năm 2023”

Thứ Sáu , 28 Tháng Bảy, 2023 | 10:57 sáng

Hòn Bà Lagi Beach Resort là khu nghỉ dưỡng được lấy tên từ 2 địa danh nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận là núi Hòn Bà và thị xã Lagi. Với cách đặt tên vừa gần gũi nhưng lại mang nét đặc sắc gắn liền với địa danh nơi đây, vừa tạo sự thích thú […]

Hòn Bà Lagi Beach Resort là khu nghỉ dưỡng được lấy tên từ 2 địa danh nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận là núi Hòn Bà và thị xã Lagi. Với cách đặt tên vừa gần gũi nhưng lại mang nét đặc sắc gắn liền với địa danh nơi đây, vừa tạo sự thích thú và chú ý đối với du khách. Bởi khi nhắc đến núi Hòn Bà nổi lên giữa lòng biển khơi là du khách chợt nhớ ngay đến Hòn Bà Lagi Beach Resort.

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận và nằm trên bãi biển Đồi Dương hoang sơ với bờ cát trắng trải dài. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong làn nước biển mát, thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon, đậm vị hay có cơ hội được tắm hồ bơi suối khoáng vô cực. Sở hữu bãi biển dài tận 5km và có view cực đẹp hướng về Hòn Bà, resort này hứa hẹn sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai thích check in và muốn có những tấm ảnh để đời với biển xanh cát vàng.

Bên cạnh đó Hòn Bà Lagi Beach Resort cũng rất quan tâm đến công tác nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ, ứng dụng công nghệ mới cho resort điểm hình như: Hồ Bơi Muối Khoáng lọc tuần hoàn lớn vào sử dụng nhằm đưa ra các tiêu chỉ xanh và sạch dành cho khách lưu trữ .Phương án thay hoá chất khu vực Buồng, Phòng thành các hóa chất tự nhiên lành tính với môi trường (bao rác tái chế và phân hủy sinh học, xà phòng khu vực phòng khách đổi thành các chai sứ và thay thành phẩm sử dụng thân thiện với thành phần thiên nhiên, chương trình ngày thứ 5 xanh – Mỗi thứ 5 hằng tuần tổ chứ chiến dịch dọn sạch và cáo cát khu vực biển Đồi Dương Thay các dụng cụ sử dụng 1 lần bằng các chế phẩm từ giấy tái chế, bà mùa và gạo khu vire F&B.  Năm 2019 resort được nhận danh hiệu Doanh nghiệp khởi nghiệp với ý tưởng rác tái chế do tổ chức Seedstars- Thụy Sĩ trao tặng.

Ngày 20/7 vừa qua Hòn Bà Lagi Beach Resort được tôn vinh trong top 50 Resort Thân Thiện Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia – National Green Eco-Friendly Resorts năm 2023.  Lễ vinh danh diễn ra trong khuôn khổ chương trình truyền thông thường niên “Xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh Quốc gia” dưới sự tư vấn và phối kết hợp thực hiện tổ chức chương trình của Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam – Hiệp hội Thông tin, tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam và các cơ quan liên quan.

  • Từ khóa :

Bình luận đã bị đóng.

Cùng chuyên mục

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia
Đơn vị quản lý: Viện Những Vấn Đề Phát Triển
Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Kinh Tế Thương Mại Việt Nam
Viện trưởng: TS Thang Văn Phúc
Địa chỉ: Số 7 Liền Kề 4 Tổng cục 5 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline hỗ trợ thông tin : 0982369569 – Ms Giang
Điện thoại: 024 3234 3888