Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B đạt danh hiệu Khu Công Nghiệp Xanh – The Green Industrial Park

Thứ Năm , 27 Tháng Bảy, 2023 | 2:19 chiều

   Ngày 20/07/2023,  tại buổi lễ tổng kết chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc gia” năm 2023. Dự án Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp do Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Đông Hiệp phát triển đã vinh dự là 01 trong những […]

   Ngày 20/07/2023,  tại buổi lễ tổng kết chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc gia” năm 2023. Dự án Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp do Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Và Xây Dựng Tân Đông Hiệp phát triển đã vinh dự là 01 trong những Dự án KCN trên cả nước được nhận danh hiệu “Khu Công Nghiệp Xanh – The Green Industrial Park” năm 2023.
Chương trình được thực hiện với mục đích góp phần tuyên truyền tới toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường, phát huy phong trào bảo vệ môi trường tới từng tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, khu công nghiệp. Đồng thời đây là một sự ghi nhận những đóng góp to lớn nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể Công các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong công cuộc phát triển kinh tế bền vững gắn liền công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời giải thưởng ghi nhận Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp thực hiện tốt luật môi trường, áp dụng quy trình quản lý và xử lý rác thải và nước thải tiên tiến và an sinh xã hội.

Tập đoàn Tân Đông Hiệp được biết đến là nhà đầu tư có bề dày lịch sử và uy tín hàng đầu tại Bình Dương.

Trải qua quá trình phát triển, đến nay Tập đoàn Tân Đông Hiệp đã trở thành một tập đoàn đa ngành, không chỉ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp mà còn phát triển mở rộng sang các lĩnh vực như: logistics (kho trung chuyển logistic, kho lạnh,…), bất động sản dân cư (chung cư thương mại, chung cư nhà ở xã hội, khu đô thị, khu dân cư…), nông nghiệp, lương thực thực phẩm (gạo hữu cơ, cà phê…)

Các dự án đầu tư của Tập đoàn Tân Đông Hiệp hiện nay cũng không còn giới hạn trong địa bàn tỉnh Bình Dương mà đã mở rộng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Tập đoàn Tân Đông Hiệp không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới và sẵn lòng chia sẻ các cơ hội đầu tư hiện có với các đối tác có thiện chí, có tiềm lực tài chính và quan tâm sâu sắc đến các dự án sử dụng công nghệ cao, phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho xã hội.

Với bề dày kinh nghiệm kết hợp với năng lực của đội ngũ quản trị viên và nhân viên, Tập đoàn Tân Đông Hiệp luôn cam kết tạo ra giá trị gia tăng lớn nhất có thể cho đối tác, khách hàng, cộng đồng và địa phương nơi Tập đoàn có dự án, đồng thời tích cực đóng góp, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở các vùng miền cả nước ngay cả những nơi Tập đoàn không có dự án đầu tư.

Thông tin về KCN Tân Đông Hiệp B:

– Địa điểm: TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

– Quy mô: Hơn 200ha

– Tổng mức đầu tư: 1700 tỷ đồng

– Hiện trạng: Đã lấp đầy 95%

  • Điều kiện tự nhiên, kinh tế, quy trình quản lý và xử lý rác thải, nước thải của khu công nghiệp

Điều kiện tự nhiên: KCN Tân Đông Hiệp B nằm trên địa bàn thành phố Dĩ An, là cửa ngõ Binh Dương, giáp với TP.HCM. Khu vực này nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, trong năm có một mùa khô và một mùa mưa tương phản sâu sắc.

Kinh tế: KCN Tân Đông Hiệp B được đầu tư bởi Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng Tân Đông Hiệp là một trong những động lực phát triển của Dĩ An, có các dịch vụ hậu cần, công nghệ và logistics để hỗ trợ cho doanh nghiêp hoạt động trong khu vực này. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố Dĩ An, “thủ phủ” công nghiệp khu vực phía Nam của tỉnh Bình Dương đang kéo theo sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu thuê đất công nghiệp.

Quy trình quản lý và xử lý rác thải, nước thải: KCN Tân Đông Hiệp B đầu tư nhà máy xử lý nước thải đảm bảo xử lý 100% nước thải từ doanh nghiệp trong khu công nghiệp, có các hệ thống quản lý và xử lý chất thải tiên tiến và đạt chuẩn trong quản lý môi trường.

  • Công tác an sinh xã hội:

Tập đoàn Tân Đông Hiệp luôn ý thức đóng góp cho cộng đồng và địa phương nơi Tập đoàn có dự án đầu tư, đồng thời vận động hỗ trợ và chia sẻ với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Riên KCN Tân Đông Hiệp B hiện có khoảng 70 doanh nghiệp đang hoạt động, giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 8300 lao động, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế địa phương.

  • Từ khóa :

Bình luận

Trở thành người đầu tiên viết phản hồi

Thông báo
avatar
wpDiscuz

Cùng chuyên mục

Ban truyền thông Chương trình Xây dựng & Phát triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia

Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Kinh Tế Thương Mại Việt Nam

Trụ sở: Tầng 2 Số 378 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (0243) 2343 888 Hotline: 0982 369 569

Email: thuonghieuvimoitruong@gmail.com