Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản vinh dự đón nhận danh hiệu Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường năm 2023

Ngày 20/7/2023 vừa qua,dưới sự bảo trợ, tư vấn của Hiệp hội Thông tin, Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam – Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Truyền thông Brand Vina phối hợp tổ chức Chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế xanh Quốc gia” lần thứ 9, thực hiện trao danh hiệu Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường 2023 cho Chi nhanh VISSAN Hà Nội

Tại buổi lễ tôn vinh, ông Phạm Như Anh –Giám Đốc Chi nhánh VISSAN Hà Nội đã đại diện Công ty đón nhận danh hiệu này. Đây là giải thưởng thuộc Chương trình Truyền thông xây dựng và Phát triển nền kinh tế Xanh Quốc Gia năm 2023 nhằm hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 05/06/2023 và “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2023. Đồng thời, Chương trình cũng vinh danh các doanh nghiệp thực hiện tốt luật môi trường, có công đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, mong muốn giới thiệu các mô hình phát triển kinh tế xanh, thương hiệu – sản phẩm thân thiện với môi trường để nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường.

VISSAN là một trong nhiều doanh nghiệp không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, phương thức quản lý để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành và kinh doanh. Với danh hiệu “Sản phẩm Thân thiện Môi trường năm 2023” đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty VISSAN vào sự phát triển chung của đất nước.

Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về Bảo vệ Môi trường. Đối với VISSAN, đây  không chỉ là nghĩa vụ mà từng bước đã trở thành “nguồn động lực và giá trị phát triển bền vững” của VISSAN để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN – Email: marketing@VISSAN.com.vn

Cùng chuyên mục