Khách sạn Shenraton Hà Nội – Top 10 Khách sạn thân thiện vì môi trường xanh Quốc gia năm 2023.

Ngày 20/07 vừa qua, tại buổi lễ tổng kết chương trình “Truyền thông Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc gia” năm 2023. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong phong trào xây dựng khách sạn xanh – sạch – đẹp. Khách sạn Shenraton Hà Nội vừa được xướng tên trong Top 10 “Khách sạn thân thiện vì môi trường xanh Quốc gia”. Đây là năm thứ 9 chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy các hoạt động hưởng ứng chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh; ghi nhận, biểu dương những nhân tố đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội đi đôi với bảo vệ môi trường.
Công ty Liên Doanh TNHH Berjaya Hồ Tây – Khách sạn Shenraton Hà Nội tọa lạc tại khu đất K5 Nghi Tàm, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. đi vào hoạt động từ năm 2004. Với tòa nhà 20 tầng gồm 299 phòng và các dịch vụ đi kèm. Kể từ khi hoạt động đến nay, khách sạn Shenraton Hà Nội được vận hành bởi các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Starwood Hotels and Resort rồi gần đây là Marriott Internation dưới thương hiệu Sheraton.


Với gần 270 cán bộ, nhân viên trong đó có 4 người nước ngoài làm việc và phục vụ tại các bộ phận: buồng, tiền sảnh, ẩm thực, giặt là, kỹ thuật, an ninh và hành chính (tài chính, nhân sự) cùng sự hoạt động có hiệu quả của tổ chức Công đoàn đơn vị, thêm vào đó là văn hóa coi trọng yếu tố con người của tập đoàn quản lý Marriprr, khách sạn Shenraton Hà Nội là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn ngành nghề này tại Việt Nam.
Chức năng, nhiệm vụ: Với tổ hợp khách sạn có quy mô vừa ( 299 phòng cùng các dịch vụ đi kèm), kể từ khi mở cửa hoạt động năm 2004 đến nay, khách sạn Shenraton Hanoi luôn được lựa chọn là địa điểm tin cậy để phục vụ ăn nghỉ cũng như tổ chức các sự kiện cho các đoàn khách nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các sự kiện lớn tầm châu lục, hội thảo trong nước và quốc tế…Trong suốt quá trình 19 năm hoạt động của khách sạn, Shenraton Hà Nội đã vinh dự được đón tiếp 86 đoàn nguyên thủ quốc gia trên thế giới. Trong đó phải kể đến đoàn nguyên thủ quốc gia từ các cường quốc trên thế giới : Tổng thống Mỹ năm 2006, Thủ tướng Trung Quốc năm 2013, Tổng Bí Thư – Chủ Tịch Nước Trung Quốc năm 2015,thủ tướng Ấn Độ năm 2016, thủ tướng Nhật Bản và Nhật Hoàng năm 2017.v.v. Công tác đảm bảo an ninh an toàn cho khách ở, cho đoàn nguyên thủ quốc gia; công tác phòng chống cháy nổ luôn được doanh nghiệp quan tâm, tuân thủ các quy định hiện hành. Kết quả này được Công An thành phố Hà Nội ghi nhận và tặng nhiều Bằng khen, giấy khen. Ngoài ra khách sạn Shenraton Hanoi cũng được lựa chọn là địa điểm tổ chức các hội nghị lớn quốc tế như ASEAN summit, Seagame, IPU…
Với mục tiêu chung tay chia sẻ cùng cộng đồng, trong suốt 19 năm hoạt động, khách sạn Shenraton Hanoi đã có nhiều hoạt dộng thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với công tác xã hội. Shenraton Hanoi Hotels đã đạt được nhiều giải thưởng như: Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu và được trao tặng Bằng khen trong Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Bộ văn hóa thể thao và du lịch tổ chức, giải thưởng do tạp chí Word Travel, Smart Trave… bình chọn khách sạn kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam ( 4 lần liên tiếp), là khách sạn tổ chức hội thảo tốt nhất Châu Á. Nhà hàng Oven D’or của Khách sạn Sheraton Hanoi đã vinh dự được nhân “ Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc” ( Certificate of Excellent)- một trong những giải thưởng uy tín nhất từ chuyên gia hàng đầu đánh giá du lịch Tripadvisor, là website du lịch lớn nhất và có uy hiện nay trao cho khoảng 10% tổng số doanh nghiệp trong ngành du lịch có thành tích xuất sắc và được đánh giá cao bởi du khách trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục